Chuyển tiền qua VinID Pay có mất phí không?

Chuyển tiền qua VinID Pay là một trợ năng hoàn toàn mới đã được ra mắt trên ứng dụng VinID. Chỉ cần có số điện thoại của người nhận là bạn sẽ chuyển tiền được ngay tức khắc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu chuyển tiền qua VinID Pay có mất phí không?

Chuyển tiền qua VinID Pay hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn chuyển tiền cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn nhưng lại không cùng hệ thống ngân hàng? Nếu thực hiện giao dịch sẽ mất phí chuyển tiền rất lớn, nhất là với những người thường xuyên giao dịch thì cộng lại sẽ tốn kém một khoản kha khá. Giờ đây VinID sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó với hình thức chuyển tiền qua qua VinID Pay.

Trợ năng này đã được app VinID cập nhật trong “Ví của tôi”. Bạn chỉ cần nhập chính xác số điện thoại người nhận là có thể chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, số tiền cho phép giao dịch tối thiểu cũng rất nhỏ, chỉ từ 100 đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID, bạn còn được hỗ trợ rất nhiều chi phí khác, vô cùng tiết kiệm: 

  • Miễn phí toàn bộ phí vận hành cơ bản gồm: phí thường niên, phí dịch vụ bảo mật (gửi tin nhắn OTP).
  • Thanh toán bằng số dư của ví, nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết hoặc thanh toán kèm tạo liên kết thẻ Napas Token, thẻ ATM nội địa đều miễn phí.
  • Rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết được miễn phí tối đa 3 lần/tháng

Chuyển tiền qua VinID Pay có an toàn không?

Nguồn tiền sử dụng để chuyển qua VinID Pay chính là số tiền trong ví điện tử được liên kết với thẻ ngân hàng của bạn. Mà VinID hiện tại đã liên kết với tất cả 34 ngân hàng trong đó có 6 ngân hàng liên kết trực tiếp đó là MSB, Techcombank, MBBank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank. Với những ngân hàng liên kết trực tiếp, ngoài dịch vụ nạp tiền thì ví điện tử còn có thể rút tiền, chuyển tiền nhanh gọn. 

Các giao dịch đều được xác minh qua mật khẩu mà khách hàng đã thiết lập. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì tổng đài chăm sóc khách hàng luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó còn có hệ thống Fanpage, email cho nên bất cứ khó khăn gì của khách hàng đều được giải đáp kịp thời. Đó cũng là lý do rất nhiều khách hàng lựa chọn VinID Pay để sử dụng các dịch vụ ví điện tử. Vừa có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn và lại được bảo mật thông tin cá nhân một cách cẩn trọng.

Chị Thảo Hương sau khi trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền qua VinID Pay đã tỏ ra rất hài lòng, chị chia sẻ: “Thiệp chuyển tiền rất “ciu” lại còn miễn phí nữa chứ. Mà công nhận chuyển tiền qua VinID Pay nhanh cực luôn, em chuyển tiền cho đứa bạn mà vừa chuyển cái nó đã bảo nhận được rồi. Xong là hiện lên cái mã giao dịch thanh toán thành công. Tiện quá đi mất, từ giờ chuyển tiền là cứ vào VinID thôi, nhanh, gọn, tiện, nhất là không mất phí nữa. Mà VinID thì đảm bảo an toàn rồi nên cũng yên tâm, chứ em nhiều lúc chuyển tiền đặt cọc hàng mà rõ ràng mình chuyển rồi các bà cứ kêu không nhận được, thì ra là khác hệ thống ngân hàng nên lâu. 5 sao cho dịch vụ này”. (Nguồn Facebook)

Hướng dẫn chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay 

Để chuyển tiền qua ví điện tử VinID Pay cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải app VinID và đăng ký tài khoản nếu trước đây chưa từng sử dụng.
  • Bước 2: Vào mục “Ví của tôi” trên màn hình trang chủ để liên kết ví với thẻ ngân hàng theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử số tiền mà bạn muốn chuyển.
  • Bước 4: Chọn mục chuyển tiền và nhập số điện thoại của người nhận.
  • Bước 5: Lựa chọn gửi kèm tin nhắn hoặc tặng thiệp theo chủ đề.
  • Bước 6: Xác nhận chuyển tiền thành công.

Lưu ý: Người nhận cũng phải sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID thì mới nhận được tiền bạn nhé! Những chiếc thiệp theo chủ đề trên app VinID vô cùng đa dạng bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh chắc chắn khi nhìn thấy bạn sẽ rất bất ngờ đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không tải app VinID để trải nghiệm ngay những tiện ích mới?

Download App