[Dành cho cư dân Times City] TƯNG BỪNG GIÁNG SINH – AI CŨNG CÓ QUÀ

Cư dân Times City thân mến, nhân mùa Giáng sinh, VinID chúc bạn có khoảng thời gian ấm áp và an lành bên gia đình và những người thân yêu.

Đặc biệt, nhân sự kiện này, VinID mang đến dịch vụ “Ông già Noel giao quà hộ” dành riêng cho các Cư dân tại khu vực Times City. Với phí ship chỉ 8,000đgiao siêu tốc trong vòng 30 phút, VinID hứa hẹn sẽ giúp Cư dân mang đến những phút giây bất ngờ cho người thân yêu.

Bên cạnh đó, tất cả Cư dân sử dụng tính năng “Giao hàng tận phòng” cũng sẽ được Ông già Noel VinID trao đồ tận tay. Với mỗi tấm ảnh chụp ông già Noel đăng tải lên trang cá nhân, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng tới 5,000,000đ. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đặt hàng qua tính năng “Giao hàng hộ” hoặc “Giao tận phòng” trên ứng dụng VinID và chụp hình ông già Noel đến giao hàng
  • Bước 2: Đăng tải lên trang Facebook cá nhân, để chế độ công khai kèm hash tag #VinIDGiangSinh #VinIDgiaohang
  • Bước 3: Để lại bình luận dưới post này: https://bit.ly/minigame-Xmas-Giaohang để đội ngũ VinID kiểm tra và ghi nhận kết quả nhé!

Phần thưởng bao gồm:

  • Gấu bông VinID xinh xắn và 300 điểm VinID (sử dụng khi đi siêu thị VinMart/VinMart+) cho 10 Cư dân thực hiện đúng yêu cầu và nhanh nhất
  • 1 phần quà trị giá lên tới 5,000,000đ cho Cư dân thực hiện đúng yêu cầu và có lượng tương tác bao gồm bình luận, chia sẻ và lượt thích nhiều nhất tính đến hết ngày 26/12/2020.

*Lưu ý:

– Thời gian diễn ra: 23/12 – 26/12/2020.

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 27/12/2020

– VinID có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt khách hàng thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình

– Không áp dụng trao giải thưởng với CBNV Công ty Cổ phần One Mount Group.

Download App