Lau nhà khử khuẩn, tránh xa Corona với tiện ích Giúp Việc

Các bạn nhà VinID đã dần quen với tiện ích Giúp Việc trên VinID với những lợi ích thiết thực trong cuộc sống hiện đại như tìm người giúp việc uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ với vài thao tác trên app.  Giờ đây, chúng tôi sẽ tặng thêm dịch vụ hữu ích với mọi gia đình trong mùa dịch này: Dịch vụ lau nhà khử khuẩn với Chlorine.

Chắc hẳn chúng ta đều biết, Chlorine được dùng trong y tế, khử trùng trong các bệnh viện, dụng cụ y tế nên có thể dùng được đối với các khu vực liên quan đến chế biến đồ ăn, chúng có thể giúp diệt được hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương, 1 lần phun có hiệu quả từ 04 đến 06 tuần.

Từ ngày 23/03 – 19/04/2020, khi đặt bất kỳ dịch vụ Giúp Việc nào trên VinID, bạn sẽ được tặng thêm 20 – 30 phút lau nhà khử khuẩn Chlorine bằng cách pha loãng dung dịch Chlorine vào nước sau đó lau chùi toàn bộ nhà cửa giúp ngăn ngừa 95% vi khuẩn. Sau 15 phút dung dịch khô, gia đình bạn có thể sinh hoạt lại bình thường. Dịch vụ này được áp dụng ở các khu vực với thời gian cụ thể như sau:

Vậy đặt Giúp Việc trên VinID như nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập app VinID và chọn “Tiện Ích”
  • Bước 2: Chọn tiện ích “Giúp Việc”; chọn dịch vụ, địa điểm, thời gian và điền yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Xác nhận và thanh toán chi phí qua Ví VinID Pay

Để sử dụng tiện ích Giúp Việc, bạn hãy tải app hoặc cập nhật app VinID phiên bản mới nhất và tận hưởng những phút giây thảnh thơi vì dọn nhà đã có Giúp Việc lo.

Lưu ý: Dịch vụ lau nhà khử khuẩn với Chlorine áp dụng cho khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh; đối với cư dân Vinhomes không áp dụng tại khu cư dân/ đô thị Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park.

Download App