[ĐỘC QUYỀN] BÁN KẾT HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM CHÍNH THỨC MỞ BÁN TRÊN VINID

Hoa hậu Du lịch Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2022 là sự kiện văn hóa, du lịch, truyền thông, nghệ thuật nổi bật trong năm, là hoa động văn hóa đỉnh cao cũng là sự kiện được rất nhiều khán giả mong chờ!

MỞ VINID – MUA VÉ NGAY!

Sau rất nhiều vòng thi căng thẳng, cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam đã bước vào vòng bán kết. Đêm bán kết sẽ được tổ chức vào 18h00 ngày 25/10/2022 và được tổ chức trong không gian hoành tráng của Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Đặc biệt hơn tấm vé tham dự đêm bán kết đã chính thức được mở bán trên VinID. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé!

Đặc quyền khi sở hữu tấm vé tham dự bán kết Hoa hậu Việt Nam

Sở hữu tấm vé này bạn sẽ được tham dự sự kiện sắp đẹp vô cùng hoành tráng cùng với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, sôi động đến từ dàn thí sinh vừa thông minh, vừa tài năng và nhiệt huyết.

Không chỉ được thưởng thức những màn thi vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp, tham dự đêm bán kết Hoa hậu du lịch Việt Nam bạn sẽ có cơ hội giao lưu với hàng loạt những nghệ sĩ đình đám nhất!

“Đấu trường sắc đẹp” du lịch Việt Nam quy tụ các Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Tú Anh, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Lương Bích Hữu,… cùng sự dẫn dắt của cặp đôi MC đình đám – MC Đức Bảo và Hoa hậu Khánh Vân. Chần chừ gì mà không săn vé ngay!

Mua vé với ba bước đơn giản

Sở hữu ngay tấm vé vàng này ngay hôm nay ngay trên ứng dụng VinID:

Bước 1: Truy cập tính năng mua vé trên ứng dụng VinID
Bước 2: Chọn sự kiện “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam” và lựa chọn hạng vé phù hợp
Bước 3: Hoàn tất thanh toán để mua vé thành công

MỞ VINID – MUA VÉ NGAY!