Hướng dẫn nạp thẻ quà tặng VinID Gift Card bằng cách quét mã QR Code siêu nhanh

HƯỚNG DẪN NẠP ĐIỂM VINID GIFT CARD NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Từ ngày ra mắt, VinID Gift Card phiên bản Tết Canh Tý 2020 đã trở thành một món quà “đa zi năng” có thể giải quyết được nhu cầu của tất cả các đối tượng nhận quà, và đặc biệt hơn là còn cho người nhận cảm giác sắp được đón một năm mới “như ý” ngay từ món quà tặng đầu xuân. Nhưng việc sử dụng món quà này ra sao vẫn còn bỡ ngỡ với nhiều người. Vậy hãy để VinID hướng dẫn bạn cách nạp điểm VinID Gift Card  đơn giản nhé!

Thẻ quà tặng VinID Gift Card thẻ nạp điểm cho ứng dụng VinID để tiêu dùng tại VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinschool… và các điểm kinh doanh khác của Vingroup. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể nạp điểm VinID Gift Card vào ứng dụng VinID và thỏa thích sử dụng.Tải App VinID với App Store hoặc Google Play

Trước khi có thể nạp điểm VinID Gift Card, bạn cần có ứng dụng VinID, hãy truy cập App Store/ Google Play và tìm kiếm từ khóa VinID.

Mở App VinID để nạp điểm

Sau đó, mở app VinID, đăng nhập tài khoản và chuẩn bị nạp thẻ VinID thôi

Nạp điểm VinID bằng mã QR code hoặc điểm mã Gift Card

Có 2 cách để nạp điểm VinID Gift Card như sau:

  • Cách 1: Chọn “Quét Mã” và quét mã QR tại mặt sau của thẻ Gift Card
  • Cách 2: Chọn “Nạp Điểm” và điền mã Gift Card

Chọn thẻ VinID Gift Card làm quà tặng dịp Tết này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bộ VinID Gift Card phiên bản Tết 2020 có 3 bộ thẻ, bộ thẻ đầu tiên Tết An Khang với đại diện là Chim Hoàng Yến nhỏ bé, quý phải gồm các mệnh giá 50.000Đ, 100.000Đ, 300.000Đ, 500.000Đ. Bộ thẻ thứ hai, Xuân Phú Quý với hình ảnh tượng trưng là Chim Thiên Đường, loài chim đẹp nhất thế giới gồm các mệnh giá 1.000.0000Đ, 2.000.000Đ. Bộ thẻ cuối cùng Trọn Lộc – Tài với sự xuất hiện của Chim Khổng Tước loài chim cao quý mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp gồm các mệnh giá 5.000.000Đ, 10.000.000Đ

Đặc biệt VinID có xuất hóa đơn VAT 10% cho các đơn hàng và chiết khấu cho đơn hàng từ 20 triệu đồng phù hợp với các doanh nghiệp cần mua quà với số lượng lớn. Các bộ thẻ được phân phối tại 25 cửa hàng VinMart trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp bằng cách liên hệ hotline 0968.35.35.68.

Truy cập tại đây để mua VinID Gift Card và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Download App