Hướng dẫn tải app VinID dành cho người mới sử dụng

Hướng dẫn tải app VinID dành cho người mới sử dụng

Bạn đã sẵn sàng tải app VinID 2020 với những tính năng ưu việt và những cải tiến mới nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ứng dụng VinID siêu tiện lợi trên điện thoại!

Để có thể thực hiện việc tải và cài đặt app VinID, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại

  • Cách 1: Quét mã QR bằng camera điện thoại của bạn

  • Cách 2:

Bạn truy cập vào Google Play Store hoặc App Store. Tại màn hình, bạn ấn vào mục tìm kiếm, nhập từ khóa “VinID” và chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó, bạn sẽ ấn chọn cài đặt.

Đối với App Store

Tải app VinID về điện thoại - App Store

Đối với Google Play

Tải app VinID về điện thoại - Google Play

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập app VinID nhanh chóng bằng số điện thoại

Đăng ký/Đăng nhập app VinID nhanh chóng bằng số điện thoại

Bước 3: Sử dụng app VinID để trải nghiệm các tính năng và tích điểm khi mua sắm

Sử dụng app VinID để trải nghiệm các tính năng và tích điểm khi mua sắm

Từ bây giờ, bạn chỉ cần mở ứng dụng VinID trên điện thoại thông minh của mình để giao dịch mà không cần dùng tiền mặt, thẻ ngân hàng nên hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Với nhiều quyền lợi, bạn dễ dàng tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup cho các giao dịch mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

Được nâng cấp liên tục nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng, giờ đây sử dụng app VinID bạn còn có thể thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng, mua sắm thuận tiện qua việc quét mã QR sản phẩm với Scan&Go hay mua vé các sự kiện thể thao, giải trí đình đám. Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng các ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn và uy tín. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng, liên kết hệ thống nhiều ngân hàng giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể dễ dàng tải và sử dụng ứng dụng VinID – “trợ lý thông minh” cho người Việt mỗi ngày! Tải app VinID ngay tại đây bạn nhé!

Download App