cửa hàng Dairy Queen

Kem úp ngược là gì? Có ngon không? Địa chỉ quán kem úp ngược ở đâu?

Kem úp ngược là một cụm từ nghe có vẻ khá kỳ lạ và ngược đời. Đây là cách gọi của một thương hiệu kem nổi tiếng đến từ nước Mỹ – Dairy Queen. Hãy cùng tìm hiểu về loại kem thú vị này nhé!

1. Kem úp ngược là gì?

dairy queen

Đúng như tên gọi của nó, chúng ta có thể hiểu đơn giản kem úp ngược chính là loại kem có thể úp ngược 180 độ vẫn không chảy. Đây là cách gọi ấn tượng để miêu tả loại kem cực kỳ dẻo, mềm, khó tan và lâu tan. Khác biệt hoàn toàn với kem thông thường mọi người đã quen thuộc. 

Để kiểm chứng sự thật liệu có thật có loại kem úp cả cốc ngược lại mà không chảy không đổ không, chúng ta cần đến Dairy Queen! Đây là thương hiệu kem lâu năm đến từ nước Mỹ và nổi đình nổi đám vì dòng kem kỳ lạ này. Dòng kem đặc trưng được đặt tên là Blizzard. Kem úp ngược Blizzard có lượng không khí bên trong chỉ 40%, thấp hơn nhiều kem bình thường. Để có được kem dẻo lạnh không đổ đòi hỏi cả công thức chế biến độc quyền lẫn hệ thống máy móc làm lạnh giữ lạnh tân tiến. Vậy nên chỉ có Dairy Queen (DR) mới tạo ra được dòng kem kỳ lạ đặc trưng như vậy. Bạn có muốn đến DQ mua kem và tự tay mình úp ngược cốc lại xem sao không?

2. Kem Dairy Queen loại nào ngon?

Dairy Queen có thể nổi tiếng và phủ sóng tại hơn 30 quốc gia không phải chỉ vì kem úp ngược lại được gây tò mò kích thích. Quan trọng vẫn phải nằm ở hương vị của sản phẩm. Là dòng kem tươi cao cấp, kem DQ ăn dẻo, mềm, tan trong miệng sảng khoái. Chất kem đặc đậm vị và hương vị đi kèm rất rõ ràng, nổi bật. 

Nếu muốn thưởng thức thống trọn vẹn chất kem đặc biệt của Dairy Queen, bạn có thể gọi kem vị Vanilla truyền thống. Còn ai thích ăn ngọt thì gọi vị Chocolate, Chuối hay Chocolate dâu tây vừa ngọt vừa chua chua. Món kem Cookies được xay trực tiếp với bánh Oreo cũng là một món bán chạy của quán. Khi ăn bạn sẽ thấy những miếng vụn bánh giòn rụm trong miệng rất thú vị. Còn các vị kem Trà xanh, Cappuccino thì dành cho những người thích ăn không quá ngọt, thích vị thanh mát nhẹ nhàng nhưng ngấm lâu trong lưỡi. Menu dòng Blizzard hiện có hơn 10 loại khác nhau, vị nào cũng có nét đặc trưng riêng, phục vụ được nhiều khẩu vị đa dạng. 

3. Kem úp ngược giá bao nhiêu?

Giá của kem DQ chỉ từ khoảng 25.000 đồng cho size nhỏ nhất. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn size nhỏ – trung bình – lớn để dễ gọi món. Ngoài kem úp ngược, DQ còn bán nhiều sản phẩm khác như: kem ốc quế, kem ly, bánh kem lạnh và cả món mặn như hotdog, sandwich,… đậm chất Mỹ. Khoảng giá này chắc chắn phù hợp và xứng đáng cho một buổi tụ tập bạn bè đúng không? Cũng như nhiều thương hiệu khác, Dairy Queen cũng hay có các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mãi trực tiếp, DQ còn có cả voucher khuyến mãi hợp tác với bên thứ 3. Bạn có thể thử tìm voucher DQ trên các app ví điện tử của mình như ViniD Voucher xem có ưu đãi hay không. 

4. Các quán kem úp ngược

Bạn có thể tìm ăn món kem đặc biệt của Dairy Queen ở các thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Việt Trì và Biên Hòa. Kem Blizzard Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở hơn cả, với cửa hàng riêng trên phố lẫn gian hàng trong trung tâm thương mại lớn. 

Thưởng thức Kem úp ngược trong ngày hè nóng bức thì không còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Hãy tìm cơ sở Dairy Queen gần bạn nhất và đến thưởng thức ngay nhé! 

MỞ NGAY VINID – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI XỊN!

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá trà sữa Pozaa Tea có ngon không, bảng giá, địa chỉ chi nhánh

Kem Dairy Queen có ngon không? Hệ thống kem úp ngược Dairy Queen

Download App