nạp tiền vào ví điện tử vinid pay

Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID như thế nào?

Với tính năng ví điện tử trên ứng dụng VinID, người dùng có thể nạp tiền, rút tiền khi kích hoạt ví và liên kết với ngân hàng, nhờ đó việc thanh toán có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi mà chẳng cần mang theo tiền mặt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID, giúp việc mua sắm trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ví điện tử trên ứng dụng VinID – “trợ thủ” mua sắm thông minh

Ví điện tử trên ứng dụng VinID là một tài khoản trực tuyến liên kết trực tiếp với 36 ngân hàng hiện hành. Tính năng này ra đời nhằm hỗ trợ thanh toán các giao dịch trực tuyến khi sử dụng tính năng Scan & Go tích hợp trên App VinID

Các giao dịch trực tuyến bao gồm: mua hàng tại Siêu thị ảo VinMart 4.0 hoặc sử dụng cẩm nang mua sắm thông minh. Hình thức thanh toán trực tuyến này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm so với hình thức đi chợ truyền thống. Thực tế bạn chỉ mất vài giây cho thao tác thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID. Đồng thời, những trường hợp ngoài ý muốn khi mua sắm cũng sẽ được hạn chế đáng kể như: không mang đủ tiền mặt, nhầm lẫn khi thanh toán bằng tiền mặt, quên mang thẻ ngân hàng,…

Với những lợi ích vượt trội mà tính năng thanh toán trực tuyến này mang lại, chẳng có lý do gì để bạn từ chối sử dụng phải không? Điều kiện sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone cài đặt App VinID, đăng ký thành công tài khoản và cũng đừng quên sở hữu tài khoản ngân hàng hiện hành nhé!

Bạn có thể dễ dàng sở hữu tài khoản VinID theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại địa chỉ:

 • App Store: dành cho điện thoại hệ điều hành iOS.
 • Google Play: dành cho điện thoại hệ điều hành Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID bằng cách nhấn chọn “Đăng ký” và thực hiện theo hướng dẫn. Với những ai đã mở thẻ VinID thì nhấn chọn “Đăng nhập” sau đó điền số điện thoại dùng khi mở thẻ và nhập mã OTP được gửi về điện thoại để đăng nhập thành công.

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID

Để sử dụng Scan & Go cho việc mua sắm thời đại 4.0 này, trước hết bạn cần biết cách liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản cá nhân trên App VinID bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình giao diện chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Ví của tôi” trên giao diện Tài khoản VinID.
 • Bước 3: Trên giao diện “Ví của tôi”, bạn nhấn vào phần “Liên kết ngay”. Ngay lập tức, các ngân hàng có liên kết với VinID sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Lưu ý, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ các điều kiện liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID hay chưa. Các điều kiện bao gồm: 
  • Tài khoản có chức năng thanh toán trực tuyến.
  • Số điện thoại dùng đăng ký tài khoản VinID phải là số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Khi trang Liên kết thẻ hiện ra, bạn nhập các thông tin cần thiết về thẻ ngân hàng: Số thẻ; Họ và tên chủ thẻ; Ngày hiệu lực. Sau khi nhập xong, nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nạp 10.000 đồng vào ví điện tử để kích hoạt ví. Lựa chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại chủ thẻ, bạn nhập mã và hoàn tất việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng thành công và từ giờ bạn có thể thanh toán cho bất kỳ đơn hàng nào mua sắm thông qua tính năng Scan & Go của App VinID. Trải nghiệm ngay nhé!

Download App