Live concert Hồng Nhung – Bống là ai? – Một Nhạc Trịnh rất mới!

Sau hơn một năm sống tại Paris, Hồng Nhung đã quyết định một ý muốn mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng tâm sự với ca sĩ. Đó là muốn được thực hiện âm nhạc của mình với phong cách Blue – Jazz với âm hưởng văn hoá Pháp. Bởi nền văn hoá và triết học của đất nước này có một sự ảnh hưởng rất lớn đối với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ thuở thiếu thời.

“Bống là ai” – Không chỉ là một đêm nhạc trình diễn

Live concert Bống là ai? là dự án mà Diva Hồng Nhung đã ấp ủ từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn. Vì vậy “Bống là ai” còn là sự giao lưu văn hoá âm nhạc giữa “Bống” và những nghệ sĩ tài năng người Pháp. 

Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức trực tiếp tiếng hát ngọt ngào của Diva Hồng Nhung với hơn 20 ca khúc nhạc Trịnh với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, nhạc công nổi tiếng quốc tế như: nghệ sĩ piano & trumpet Jean Sabatien Simonoviez, nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc, nghệ sĩ guitar Nguyên Lê, nghệ sĩ cello Michal Lech,… 

Hồng Nhung cũng chia sẻ, mặc dù các nghệ sĩ không hiểu tiếng Việt nhưng nhưng họ có thể cảm nhận được nét đẹp và tình yêu cuộc sống da diết của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thông qua giai điệu và âm nhạc của ông. Âm nhạc giống như một sợi dây kết nối khiến rào cản về ngôn ngữ được xóa nhòa.

Concert còn là một tác phẩm được sắp đặt về âm nhạc, âm thanh, hình ảnh. Đồng thời cũng là lần đầu tiên sân khấu được thực hiện theo hình thức nghệ thuật monochrome chỉ có ánh sáng và bóng tối, tạo nên một tác phẩm vô cùng đặc biệt.

Live Concert “Bống là ai?” bao gồm 2 phần:

  • Những ca khúc trong dự án đĩa than đầu tiên của Hồng Nhung hát Trịnh Công Sơn
  • Những ca khúc của Hồng Nhung (trong đó có một loạt ca khúc do Hồng Nhung sáng tác)

Thời gian diễn ra: 11 – 12/03/2023

Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội – 01 Tràng Tiền – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Mua vé ngay trên VinID

Mua vé Live Concert “Bống là ai” chỉ với ba bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập tính năng mua vé trên ứng dụng VinID

Bước 2: Chọn Live Concert “Bống là ai” và lựa chọn hạng vé

Bước 3: Hoàn tất thanh toán để mua vé thành công

Mua vé, thưởng thức và thấu cảm âm nhạc của nhạc Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung nhé!