Liveshow “Truyện ngắn” chờ bạn ở Hà Nội và Sài Gòn

Sau liveshow “Truyện ngắn” tại Hội An, những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn chia làm hai nhóm: nhóm lâng lâng hạnh phúc vì được thưởng thức trọn vẹn âm nhạc của chàng ca sĩ tài năng và nhóm ‘tim lỡ mất một nhịp’ vì không thể tham gia đêm diễn của anh. Không để người hâm mộ chờ lâu thêm, Hà Anh Tuấn cùng VinID sẽ chính thức đem âm nhạc của mình tới Hà Nội và TP.HCM ngay trong tháng 10/2019.

Đỉnh cao âm nhạc, không phải fan cũng bật khóc

Hai đêm diễn “Truyện ngắn” tại Hội An đã kết thúc thành công rực rỡ với những dư âm ngọt ngào còn đọng lại trong trái tim người hâm mộ. Dưới ánh trăng thơ mộng của đêm rằm tháng 8 cùng giọng hát trong trẻo và chân thành của chàng ca sĩ, những con người ngồi tại khán phòng ngày hôm ấy, dù là fan của Hà Anh Tuấn hay không cũng không ngăn nổi những giọt nước mắt xúc động. Để lan tỏa thứ âm nhạc đặc biệt, chạm tới mọi cung bậc cảm xúc và đến gần hơn với khán giả, Hà Anh Tuấn quyết định mang liveshow “Truyện ngắn” tới TP.HCM vào ngày 12/10/2019 và Hà Nội vào ngày 26/10/2019.

Cơ hội gặp gỡ Hà Anh Tuấn cho những fan lỡ hẹn Hội An

Bạn vẫn còn tiếc nuối vì không thể hòa mình cùng âm nhạc của thần tượng ở Hội An? Vào tháng 10 này, khi những cơn gió Thu hiu hiu thổi và nhịp sống chậm lại đôi chút, chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn trải nghiệm hành trình âm nhạc “Truyện ngắn”. Bạn có thể dễ dàng mua vé độc quyền cho hai đêm diễn “Truyện ngắn” tại TP.HCM và Hà Nội qua ứng dụng VinID vào 10h, ngày 20/09/2019.

Giá vé chính thức cho 2 đêm diễn như sau:

  • Truyện Ngắn: 4,300,000đ
  • An: 3,500,000đ
  • Cô Gái Và Cây Dương Cầm: 2,500,000đ
  • Thương Em: 1,800,000đ
  • Xuân Thì: 1,300,000đ
  • Có Chàng Trai Viết Lên Cây: 800,000đ

VinID chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua ví điện tử nên bạn hãy chắc rằng mình đã nạp tiền vào ví để có thể mua vé nhé!

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

* Mỗi tài khoản VinID tương ứng với số điện thoại khách hàng đã đăng ký chỉ được mua tối đa 2 vé/tài khoản.

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” để đổi thành vé cứng – vui lòng bảo mật mã vé.

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.

Download App