My Voucher – “túi không đáy” đựng ưu đãi cho người dùng App VinID

Sử dụng App VinID khách hàng được tích điểm, tiêu điểm dễ dàng mà không cần đem theo tấm thẻ cứng. Cùng với đó là nhận các thông tin ưu đãi từ hệ sinh thái của Vingroup một cách nhanh nhất. Hơn hết, với ứng dụng VinID, người dùng còn trở thành chủ sở hữu của các voucher chất lượng từ hàng trăm đối tác – những thương hiệu đình đám cung cấp dịch vụ tiêu dùng. Thế nên My Voucher chính là tính năng đem lại lợi ích tuyệt vời nhất.

My Voucher là gì?

My Voucher (voucher của tôi) là một tính năng thuộc VinID Voucher trên ứng dụng VinID – “người anh em sinh đôi” phiên bản online của thẻ cứng VinID “nhà” Vingroup. Ngoài tính năng chính là quyền lợi tích điểm hoàn tiền từ 2% – 10% tùy ngành hàng như thông thường, App VinID còn có thể hỗ trợ người dùng cực nhiều tiện ích thú vị như quản lý tài khoản, quản lý điểm thẻ, quản lý số dư, quản lý thông tin cá nhân…

Từ khi ra đời đến nay, App VinID ngày càng được biết tới rộng rãi nhờ tính năng VinID Voucher được tích hợp vô cùng độc đáo, và đặc biệt mang đến giá trị sở hữu đó chính là My Voucher. Tại đó, người dùng có thể quản lý dễ dàng các mã ưu đãi mà bản thân đã “săn” được mỗi khi ứng dụng VinID cập nhật các chương trình ưu đãi mới từ đối tác liên kết.

My voucher được người dùng ví như “túi không đáy” vì không bị giới hạn về số lượng mã ưu đãi có thể nhận. Tuy nhiên, các mã voucher đều có thời hạn áp dụng nhất định thế nên nếu không sử dụng theo quy định, các ưu đãi này sẽ lập tức không còn khả dụng.

Hàng tuần, VinID sẽ tung ra hàng ngàn voucher ưu đãi đến từ hàng chục thương hiệu, có thể là ẩm thực, có thể là thời trang và cũng có khi là làm đẹp hoặc giải trí… Sau khi hoàn thành các thao tác lấy mã ưu đãi, trong “túi không đáy” sẽ lập tức xuất hiện những voucher mà bạn quan tâm. Để làm chủ được tính năng nhận voucher ưu đãi này, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải App VinID

Để trở thành người tiêu dùng thông minh khi sử dụng các dịch vụ với nhiều ưu đãi bất ngờ, trước tiên bạn cần tải App VinID về điện thoại. Tải App nhanh nhất tại:

Sau đó, đăng ký/đăng nhập tài khoản VinID.

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn VinID Voucher

Bước 3: Lựa chọn voucher cần dùng theo nhu cầu của bạn, click chọn và nhấn “Nhận mã giảm giá”

Bước 4: Sau khi đã lấy thành công voucher, bạn vào mục “của tôi” để kiểm tra lại voucher đã lấy

Với VinID Voucher, bạn được hưởng vô vàn tiện ích:

 • Trải nghiệm quá đã với cực nhiều mã giảm giá mỗi tuần.
 • Mã giảm giá hoàn toàn miễn phí không cần đổi điểm VinID.
 • Đa dạng mã giảm giá từ các nhãn hàng nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, dịch vụ,.

Trải nghiệm Scan & Go, tích thêm nhiều ưu đãi vào My Voucher

Không chỉ có những ưu đãi từ đối tác mới giúp My Voucher của bạn được bổ sung thêm “quà”. Nhân dịp Scan & Go ra mắt người dùng Việt, khách hàng có thêm cơ hội nhận voucher ưu đãi có 1-0-2. Theo đó, khi trải nghiệm Scan & Go lần đầu, lựa chọn phương thức nhận hàng tại nhà với hóa đơn từ 300.000 đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi tới 2/3 đơn hàng. Cụ thể:

 • 1 mã ưu đãi trị giá 50.000 đồng cho dịch vụ GrabFood
 • 1 mã ưu đãi trị giá 50.000 đồng cho dịch vụ GrabExpress
 • 2 voucher 50.000 đồng áp dụng cho lần sử dụng Scan&Go tiếp theo

Ưu đãi diễn ra ngắn hạn, chỉ từ 22/05 đến 05/06/2019 mà thôi! Bạn cần nắm được những lưu ý dưới đây:

 • Voucher của VinID sẽ được chuyển đến voucher của tôi trong 3 ngày sau khi giao dịch, có hạn sử dụng trong 7 ngày và áp dụng cho phương thức “Giao hàng tận nhà”
 • Mã ưu đãi của Grab có giá trị từ 22/05 đến 16/06
 • Ưu đãi sẽ được tự động gửi đến cho bạn thông qua ứng dụng VinID
 • Ưu đãi GrabExpress áp dụng cho dịch vụ GrabExpress Siêu tốc và GrabExpress Siêu tốc (COD-500.000 đồng) trên toàn quốc
 • Ưu đãi GrabFood áp dụng cho dịch vụ GrabFood trên toàn quốc (không bao gồm chi phí vận chuyển)
 • Ưu đãi không bao gồm phụ phí

Lợi ích không dừng ở đó, thời gian tới, VinID sẽ không ngừng nâng cấp để đem đến cho khách hàng thân thiết nhiều tiện ích hơn. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách tải App VinID và khám phá VinID Voucher cùng Scan & Go để “voucher của tôi” tích trữ thêm nhiều ưu đãi mới bạn nhé!

Download App