NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG SMART PARKING 

Có thể nói, xu hướng công nghệ 4.0 đã dần được ứng dụng vào rất nhiều nền tảng hiện nay. Với mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn tới khách hàng, 15.10.2020 vừa qua, hệ thống thu phí gửi xe thông minh Smart Parking đã được thí điểm triển khai tại Vincom Mega Mall Royal City. Vậy, hệ thống thu phí này có gì hay thì hãy cùng VinID khám phá qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Smart Parking là gì? 

Smart Parking là tiện ích thu phí gửi xe thông minh từ xa được triển khai tại Vincom Mega Mall Royal City. Giờ đây khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trên ứng dụng để chọn chỗ đỗ xe và thanh toán từ xa phí gửi xe thông qua ví điện tử VinID Pay. 

2. Điểm khác biệt của Smart Parking là gì?

Nhận vé hoàn toàn tự động:

Hệ thống gửi xe Smart Parking được vận hành hoàn toàn tự động. Bạn có thể chủ động nhận và trả vé gửi xe ô tô tại các booth lấy/trả vé được đặt tại lối ra vào khu gửi xe (Trong trường hợp gặp sự cố kĩ thuật, vui lòng liên hệ hỗ trợ theo hotline: 0963786534 hoặc phòng điều khiển trung tâm tại cột 18S, khu R3, hầm B4 TTTM Vincom Mega Mall Royal City).

Thanh toán không tiền mặt:

Với hệ thống Smart Parking, khách hàng có thể thanh toán phí gửi xe dễ dàng qua các hình thức thanh toán không tiền mặt như Ví điện tử VinID Pay và qua các ứng dụng ngân hàng ngay tại máy thanh toán được đặt tại các lối đi bộ từ trung tâm thương mại tới khu vực hầm gửi xe.

3. Tại sao bạn nên trải nghiệm hệ thống Smart Parking? 

Smart Parking là hệ thống gửi xe được tích hợp công nghệ thanh toán phí gửi xe Cashless (không tiền mặt) đầu tiên tại Việt Nam. Đây là hệ thống độc quyền thí điểm duy nhất tại Vincom Mega Mall Royal City và chỉ được áp dụng cho xe ôtô, xe hơi và đang được phát triển để có thể ứng dụng cho các phương tiện giao thông còn lại trong tương lai.

✔ Thông minh – Tiện lợi – Nhanh chóng.

✔ Không tốn thời gian tìm chỗ gửi xe.

✔ Không cồng kềnh tiền mặt.

>>> Mua sắm thời thượng, gửi xe thông minh – Trải nghiệm Smart Parking ngay tại Vincom Mega Mall Royal City nhé! 

Download App