Quyên góp phòng chống Covid bằng điểm tích lũy trên VinID

Ngoài hình thức quyên góp  qua ví điện tử VinID Pay thì từ ngày 5/4 khách hàng đã có thể quyên góp bằng điểm tích lũy trên app với 3 mức hiện hành là 2 điểm, 5 điểm và 20 điểm. Quyên góp ngay! 

Chương trình toàn dân đoàn kết, phòng chống Covid-19 do VinID triển khai hưởng ứng lời kêu gọi của UBTW MTTQ Việt Nam từ ngày 23/3/2020 thông qua nền tảng ứng dụng VinID đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. 

Từ ngày 5/4/2020, phiên bản ứng dụng trên android có thêm một hình thức quyên góp khác là quyên góp qua điểm tích lũy trên ứng dụng VinID. Điểm tích lũy này có được qua giao dịch tích điểm khi mua sắm tại VinMart, VinMart+, đi chợ online,… Có 3 mức quyên góp bằng điểm cho khách hàng lựa chọn là 2 điểm, 5 điểm và 20 điểm. 1 điểm tương đương 1.000đ. Khách hàng có thể quyên góp không giới hạn số lần. Phiên bản IOS sẽ sớm được áp dụng hình thức này.

[Cập nhật] tính đến 12h ngày 6/4/2020 đã có 13.410 khách hàng tham gia quyên góp với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng bởi tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ tất cả mọi người. 

Từ bây giờ, hãy tham gia ủng hộ (thêm) bằng điểm tích lũy nữa bạn nhé! 

Download App