Số tiền nạp tối thiểu vào ví điện tử trên ứng dụng VinID là bao nhiêu?

Đối với những khách hàng đã làm quen với các dịch vụ ví điện tử trên điện thoại di động thì đều biết là phải có một số tiền nhất định để duy trì tài khoản. Đồng thời, số tiền ấy cũng là số tiền tối thiểu phải nạp vào ví khi kích hoạt. Vậy số tiền nạp tối thiểu vào ví điện tử trên ứng dụng VinID là bao nhiêu?

10.000 đồng là số tiền tối thiểu cần nạp vào ví điện tử trên ứng dụng VinID

Ví điện tử trên ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup là một tính năng mới được đưa vào sử dụng, đem lại kênh thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng. Nhờ có chiếc ví tích hợp này, bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn sản phẩm tại VinMart, chi phí dịch vụ tại Vinhomes, cùng với đó là thanh toán tiền điện cho hộ gia đình…

Để sử dụng ví điện tử, đương nhiên bạn phải nạp một số tiền nhất định vào thì mới có thể thanh toán. Và con số cần nạp tối thiểu cho mỗi lần giao dịch của ví điện tử trên VinID chính là 10.000 đồng. Đây đồng thời cũng là số tiền cần thiết để kích hoạt và duy trì chiếc ví thông minh này. 

Liên kết ví điện tử trên App VinID với thẻ ngân hàng để hưởng trọn combo: nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán

Ngoài việc có thể thanh toán hoá đơn thì ví điện tử trên ứng dụng VinID còn hỗ trợ nạp tiền, rút tiền và cả chuyển tiền. Bạn chỉ cần liên kết chiếc ví này với thẻ ngân hàng của mình. Hiện nay, VinID cho phép liên kết với 34 ngân hàng trên hệ thống, nên bạn có thể tự do lựa chọn bất cứ ngân hàng nào mà mình sở hữu. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn chỉ có thể rút tiền được tại 5 ngân hàng là: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank và MSB (Danh sách các ngân hàng cập nhật ngày 09/08/2019).

Để liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID giúp thanh toán hóa đơn dịch vụ, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Với những ai chưa có App VinID trên điện thoại thì hãy tải ngay về máy tại:

  • App Store – dành cho điện thoại hệ điều hành iOS
  • Google Play – dành cho điện thoại hệ điều hành Android

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng chọn mục “Ví của tôi” và “Liên kết ngay“.

Bước 3: Chọn một ngân hàng mà bạn đang sở hữu tài khoản (chú ý nếu bạn muốn rút tiền thì phải chọn 1 trong 5 ngân hàng đã nêu trên).

Bước 4: Nhấn tiếp tục và nhập các thông tin cá nhân như: số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hiệu lực và chọn tiếp tục, nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn thành.

Sau khi liên kết xong rồi bạn chỉ cần chọn một trong 4 tính năng: rút tiền, nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán rồi làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng combo tiện ích này. Chỉ với một ứng dụng trên điện thoại bạn đã dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không lo rủi ro khi sử dụng tiền mặt hay phải nhớ nhiều thông tin thẻ ngân hàng.

Sử dụng tính năng an toàn, tiện lợi và hiệu quả với ví điện tử trên ứng dụng VinID

Sau khi nạp tiền và kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc ví này để mua sắm và quản lý chi tiêu. Sau khi tiêu hết tiền, bạn có thể nạp thêm vào ví điện tử từ tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó bất cứ lúc nào. Nhờ vậy, những rủi ro khi cầm theo nhiều tiền mặt có thể được hạn chế tối đa.

Với khả năng rút tiền từ ví điện tử trên ứng dụng VinID, bạn sẽ không phải tìm địa chỉ ngân hàng, không phải đến tận nơi mà vẫn hoàn toàn kiểm soát được các giao dịch rút tiền của mình. Nếu chẳng may bạn bè hoặc người thân cần tiền gấp, bạn cũng có thể chuyển tiền cho họ một cách nhanh chóng, không phải mất thời gian đi gửi như trước nữa. Và đặc biệt, sử dụng ví điện tử VinID còn an toàn tuyệt đối, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn.

Nhờ các chức năng tích hợp này, bạn có thể chi trả chi phí ăn uống, mua sắm tiện lợi như thanh toán đơn hàng Scan & Go hay mua vé độc quyền các sự kiện ca nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn…

Chỉ cần vài giây thao tác là bạn sẽ không phải bận tâm đến các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như không mang đủ, nhầm lẫn khi thanh toán bằng tiền mặt hay quên mang thẻ ngân hàng. Ngoài ra, tất cả các khoản chi tiêu này đều được lưu trữ trong lịch sử giao dịch giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả nhất.

Kích hoạt ví điện tử bằng 10.000 đồng, sau đó có thể thanh toán nhanh, gọn cho những giao dịch của mình vậy thì chẳng có lý do gì để từ chối một ứng dụng tuyệt vời như thế này đúng không? Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên để cài đặt App VinID ngay từ hôm nay bạn nhé!