Sử dụng tài khoản chỉ hỗ trợ nạp tiền thì khi thanh toán tiền điện trên app VinID có được hoàn 10% không? 

Sử dụng tài khoản chỉ hỗ trợ nạp tiền thì khi thanh toán tiền điện trên app VinID có được hoàn 10% không? 

Với phiên bản cập nhật mới, app VinID đã tăng thêm vô vàn những đặc quyền, cùng nhiều ưu đãi “khủng” cho người dùng. Mang lại trải nghiệm mới lạ, nhất là khi khách hàng được hoàn tiền đến 10% khi thanh toán tiền điện trên app VinID.

Thanh toán tiền điện trên app VinID là thế nào?

Thanh toán tiền điện trên app VinID thuộc tính năng Tiện Ích trên siêu ứng dụng dành cho khách hàng của Tập đoàn Vingroup, hay nói đúng hơn là công cụ tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh các hóa đơn điện hàng tháng tại nhà mình.

Thanh toán tiền điện trên app VinID là thế nào?

Trong đó, VinID đã tạo mối liên kết cùng các ngân hàng nội địa đồng thời hợp tác cùng Tổng Công ty Điện lực EVN giúp khách hàng có thể chi trả hóa đơn điện từ xa, không cần phải phải đợi nhân viên EVN đến thu tiền điện tại nhà như phương thức thanh toán trước đây.

Sử dụng app VinID thanh toán hóa đơn điện tiện lợi ra sao?

Thứ nhất, app VinID sẽ hỗ trợ bạn thanh toán từ xa hóa đơn điện hằng tháng mà không cần tiền mặt

Hiện nay, trên ứng dụng VinID còn có một tính năng hỗ trợ song hành cùng các tiện ích khác, đó chính là ví điện tử. Theo đó, ví điện tử trên VinID được liên kết đến 34 ngân hàng giúp chi trả các hóa đơn đa dịch vụ. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện mỗi tháng mà không dùng đến tiền mặt.

Thứ hai, giúp khách hàng thanh toán nhanh vừa tiết kiệm thời gian lại tránh tình trạng bị cắt điện do trễ hạn

Nhờ thao tác đơn giản dễ thực hiện, kết hợp phương thức thanh toán nhanh qua ví điện tử trên VinID, sử dụng app VinID bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian của mình trong việc thanh toán hóa đơn điện hằng tháng.

Thao tác thanh toán hóa đơn điện hằng tháng bằng app VinID:

 • Bước 1: Mở app VinID và chọn vào mục “Tiện Ích”
 • Bước 2: Chọn “Điện”
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ bạn đang sống tại Khu vực Hồ Chí Minh thì chọn vào “Điện lực Hồ Chí Minh”
 • Bước 4: Nhập mã khách hàng. (Nếu bạn không nhớ hoặc không biết Mã khách hàng của gia đình mình tại EVN có thể xem lại trên hóa đơn thanh toán tiền điện của tháng trước đó nhé!)
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử trên VinID và xác nhận giao dịch bằng mã OTP

Thứ ba, tránh bị lừa đảo trước kẻ gian

Vì gần đây rất nhiều trường hợp bị kẻ gian giả danh nhân viên thu tiền điện chiếm đoạt tài sản người dân đến hàng chục triệu đồng (nguồn tổng hợp từ báo Công An điện tử), do vậy, với hình thức thanh toán này của app VinID không chỉ giúp bạn bảo mật thông tin mà còn giúp gia đình bạn tránh được nạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì mỗi khách hàng chỉ có một mã khách hàng duy nhất tại EVN, do vậy chỉ cần nhập đúng mã khách hàng thì bạn hoàn toàn yên tâm với việc thanh toán hóa đơn qua ứng dụng. 

Hơn nữa, nhờ có tính năng hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện trên app VinID, bạn sẽ được chủ động hơn trong việc đóng tiền điện hằng tháng, không còn lệ thuộc nhiều vào nhân viên thu tiền điện của EVN nữa.

Thứ tư, tiết kiệm quỹ chi tiêu tiền điện cho gia đình

Có app VinID không chỉ tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán hóa đơn điện, mà bạn còn có thể tiết kiệm thêm quỹ chi tiêu cho gia đình mình. Vì với phiên giao dịch đầu tiên thanh toán hóa đơn điện bằng app VinID bạn sẽ được hoàn ngay 10% vào tài khoản ví điện tử trên VinID (ưu đãi tính từ ngày 01/08/2019 đến hết 31/08/2019). 

Ví dụ bạn dùng ví điện tử trên app VinID để thanh toán hóa đơn tháng điện tháng 07 vào ngày 15/08/2019 với số tiền là 1.000.000 đồng khi đó bạn sẽ được hoàn tiền 10% vào tài khoản ví tương đương 100.000 đồng.

Với số tiền ưu đãi này bạn có thể dùng vào việc thanh toán hóa đơn điện tháng sau của nhà mình, hoặc có thể sử dụng vào các dịch vụ tiện ích khác.

Sử dụng tài khoản ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền thì khi thanh toán hóa đơn điện có được hoàn 10% không?

Ưu đãi hoàn tiền 10% khi thanh toán hóa đơn điện trên app VinID được áp dụng từ ngày 01/08 đến 31/08/2019. Đồng thời, ưu đãi này không có sự phân biệt giữa việc sử dụng tài khoản ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền hay tài khoản ngân hàng hỗ trợ trực tiếp. Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện cần và đủ sau:

Điều kiện cần

Bạn cần phải thực hiện liên kết ví điện tử trên app VinID với 1 trong 34 ngân hàng mà VinID cho phép liên kết và nạp tiền sẵn vào tài khoản ví.

Danh sách 34 ngân hàng gồm: 

 • 5 ngân hàng liên kết trực tiếp hỗ trợ nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền: MBBank, VietcomBank, BIDV, MSB và VietinBank.
 • 29 ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền: Agribank, Techcombank, VPBank, ACB, Sacombank, TPBank, SHB, Eximbank, SeABank, VIB Bank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, LienVietPostBank, GPBank, Kienlongbank, HD Bank, Nam A Bank,  NCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, UOB VIETNAM, Indovina Bank. (Danh sách cập nhật 21/08/2019)

Các bước liên kết và nạp tiền vào ví điện tử như sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động 
 • Bước 2: Mở ứng dụng vào “Ví của tôi” và chọn “Liên kết ngay”
 • Bước 3: Chọn ngân hàng và phương thức liên kết
 • Bước 4: Xác nhận giao dịch bằng mã OTP
 • Bước 5: Chọn tiếp Nạp tiền và nhập số tiền cần nạp
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch bằng mã OTP

Điều kiện đủ

Giao dịch thanh toán hóa đơn điện trên app VinIDđơn hàng đầu tiên của bạn khi dùng ví điện tử trên VinID để thanh toán.

Chỉ cần hội tụ đủ 2 điều kiện trên bạn sẽ được hoàn ngay 10% vào tài khoản ví của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ được nhận tối đa lên đến 100.000 đồng thôi nhé!

Lưu ý: 

 • Khách hàng sẽ nhận hoàn tiền ưu đãi vào ví điện tử trên ứng dụng VinID sau 5 ngày làm việc kể từ khi thanh toán hóa đơn tiền điện thành công.
 • Mỗi tài khoản VinID, mỗi số điện thoại và mỗi thiết bị chỉ được nhận tối đa 1 ưu đãi trong suốt cả chương trình 
 • Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao dịch.

Chờ đợi gì nữa, liên kết ví điện tử trên VinID ngay hôm nay và thực hiện phiên giao dịch đầu tiên với hóa đơn thanh toán điện tháng qua của gia đình trên app VinID để nhận được ưu đãi lên đến 10% bạn nhé!

Download App