Thanh toán phí gửi xe

Thanh toán phí gửi xe trên tính năng Vinhomes của app VinID như thế nào?

Là một cư dân Vinhomes và mới sử dụng app VinID, bạn đang băn khoăn không biết cách thanh toán phí gửi xe trên ứng dụng như thế nào? Để nắm được quy trình thanh toán và những lợi ích khi dùng app VinID hãy theo dõi ngay bài viết sau đây!

Hướng dẫn thanh toán phí gửi xe trên tính năng Vinhomes của app VinID

App VinID đang dần khẳng định sự bứt phá trong việc đưa ứng dụng vào hỗ trợ những tiện ích cho người dùng. Nếu như trước đây, khách hàng biết đến VinID là một ứng dụng của Tập đoàn Vingroup có khả năng tích điểm tương tự như thẻ vật lý thì giờ đây app VinID ngày càng được hoàn thiện hơn nhờ các tính năng được tích hợp và cải tiến liên tục.

Đó là Scan & Go với vai trò đi chợ từ xa, ngay cả khi ngồi tại nhà. Không cần chờ lâu, không cần xếp hàng thanh toán, người dùng chỉ cần mở app, quét mã QR Code qua cẩm nang mua sắm hoặc tại các Virtual Store VinMart 4.0 xuất hiện trên đường. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm cảm giác mua vé sự kiện cực nhanh nhờ tính năng Mua Vé. App VinID chính là ứng dụng thông minh phân phối độc quyền nhiều loại vé, chẳng hạn như: Vé vòng loại World Cup, vé live show của Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên,… Cũng thật tuyệt vời khi tính năng Tiện Ích ra đời đã giải đáp được bài toán chi trả phí dịch vụ online. Thanh toán tiền điện, tiền nước, phí truyền hình, internet, cước điện thoại… không còn là nỗi lo với người sử dụng.

Đặc biệt nhất, với sự xuất hiện của tính năng Vinhomes dành riêng cho cư dân Vinhomes thì khách hàng có thể được trải nghiệm việc thanh toán phí dịch vụ vô cùng đơn giản. Người dân không còn phải ghi nhớ ngày đóng tiền, không cần đến tận nơi để chi trả, thay vào đó với một vài thao tác nhanh gọn trên điện thoại, hóa đơn dịch vụ lập tức được xử lý.

Tiện lợi nhất có lẽ chính là việc thanh toán phí gửi xe hàng tháng của cư dân Vinhomes. Để trải nghiệm được khả năng này trên app VinID, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Khách hàng truy cập app VinID và lựa chọn tính năng Vinhomes.
 • Đăng ký xác nhận thông tin tại “Tôi là cư dân Vinhomes”, hoàn thành các bước theo yêu cầu.
 • Lựa chọn mục “Hóa đơn” để thanh toán các hóa đơn cần thiết. Tại bước này, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán phí gửi xe.
 • Thanh toán hóa đơn của bạn qua ví điện tử VinID Pay. Để việc thanh toán chi phí diễn ra nhanh chóng, trước tiên khách hàng cần liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.
 • Màn hình điện thoại hiển thị thanh toán thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã thanh toán phí gửi xe ô tô, xe máy qua tính năng Vinhomes rồi! Quá đơn giản phải không?

Ưu đãi tháng 11 cho cư dân Vinhomes khi trải nghiệm thanh toán hóa đơn qua tính năng Vinhomes

Làm gì có tháng nào hóa đơn dịch vụ không ghé nhà bạn chứ? Vậy nên hãy chuẩn bị nạp tiền vào ví điện tử VinID Pay để chi trả hóa đơn khi cần thiết. Tin vui cho cư dân Vinhomes đang sử dụng app VinID đó là từ ngày 03/11/2019 đến 30/11/2019 cư dân khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc thanh toán hóa đơn bao gồm: phí nước, phí gửi xe, phí dịch vụ trên ứng dụng VinID thông qua tính năng Vinhomes sẽ nhận được ưu đãi 90.000 đồng bao gồm 2 voucher miễn phí gửi xe cho kỳ thanh toán tiếp theo khi thanh toán qua ví điện tử VinID Pay.

Sau khi khách hàng thanh toán thành công, voucher giảm giá sẽ được bắn vào mục “My voucher”. Để có thể sử dụng được voucher ưu đãi 45.000 đồng khi thanh toán chi phí dịch vụ tại Vinhomes trong tháng tiếp theo, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn tính năng “Vinhomes” và chọn mục “Hóa đơn”.
 • Bước 2: Chọn hóa đơn mong muốn thanh toán.
 • Bước 3: Trong màn hình Thanh toán – Khách hàng chọn mục “Mã giảm giá” và chọn voucher.
 • Bước 4: Chọn “Áp dụng” và thực hiện thanh toán theo giá trị hóa đơn.

(Khách hàng vui lòng cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất để sử dụng mã giảm giá)

Một số điều kiện áp dụng khách hàng Vinhomes cần tuân thủ:

 • Voucher có hạn sử dụng trong vòng 75 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được voucher trong mục “Voucher của tôi”.
 • Mỗi khách hàng được sử dụng 1 voucher/đơn hàng.
 • Voucher chỉ áp dụng trên tổng giá trị đơn hàng không bao gồm các chi phí vận chuyển.
 • Trong trường hợp hóa đơn sử dụng voucher giảm giá bị hủy, thay đổi và tạm dừng bởi khách hàng, voucher sẽ mất hiệu lực và không được bồi hoàn.
 • Voucher chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay các phiếu quà tặng khác.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt khi giá trị đơn hàng thấp hơn giá trị voucher.
 • Không áp dụng cộng dồn hoặc tách hóa đơn dưới mọi hình thức.
 • VinID không có trách nhiệm cấp lại các voucher bị gián đoạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 • VinID có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình mà không cần thông báo trước.
 • VinID có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ để bồi hoàn và sử dụng voucher.

Tính năng Vinhomes không những giúp bạn thanh toán hóa đơn hàng tháng còn giúp bạn liên hệ với Ban quản lý, cập nhật thông báo nhanh nhất, đăng ký tiện ích dễ dàng, tất cả gói gọn trên ứng dụng VinID. Nhanh tay tải app VinID để trải nghiệm những tiện ích thông minh tích hợp trên ứng dụng quyền năng nhé!

Download App