Thẻ Tech trên tay, tích điểm ngay với mỗi giao dịch chi tiêu trong tháng!

Không cần phải chờ đến dịp đặc biệt mới được nhận quà, vì từ ngày 01/06/2021, Chương trình ưu đãi Techcom Rewards dành riêng cho khách hàng thân thiết sở hữu thẻ tín dụng Techcombank Visa sẽ chính thức được Techcombank triển khai cùng với đối tác chiến lược VinID trên nền tảng ứng dụng VinID.
aaa
Cụ thể, mỗi khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Techcombank Visa các hạng Classic, Gold và Platinum, khi đạt mốc tổng giao dịch trong tháng từ 1 triệu đồng, sẽ được tích điểm VinID cho mỗi giao dịch từ 20,000 đồng tại tất cả các lĩnh vực chi tiêu.
aaa
Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận thêm tới 100.000 điểm thưởng khi đạt mức tổng chi tiêu trong tháng. Chi tiết về chương trình tích điểm cho từng hạng thẻ, vui lòng xem TẠI ĐÂY!
aaa
Với điểm VinID tích lũy từ chương trình Techcom Rewards, bạn có thể thỏa sức mua sắm và chi tiêu, đổi ưu đãi quà tặng trên ứng dụng VinID và tại nhiều hệ thống đối tác trên toàn quốc:
  • Mua sắm tại hệ thống VinmMart, VinMart+ hoặc đi chợ VinMart online trên ứng dụng VinID;
  • Đổi hàng ngàn ưu đãi ăn uống, mua sắm, giải trí, giáo dục… vô cùng hấp dẫn;
  • Sử dụng như tiền mặt để thanh toán các dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup như: khám chữa bệnh tại Vinmec, thanh toán học phí Vinschool, du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl…
aaa
Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra số điểm tích lũy của mình ngay trên ứng dụng VinID, chỉ với các bước đơn giản sau:
  • Bước 1: Đăng ký thành viên chương trình TECHCOM Rewards tại trang https://rewards.techcombank.com.vn/
  • Bước 2: Tải ứng dụng VinID (Tại App Store hoặc Google Play) & đăng ký tài khoản VinID.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng TECHCOM Rewards trên ứng dụng VinID.
  • Bước 4: Đăng nhập với số điện thoại đã đăng ký để tham gia chương trình và khám phá những ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên.
aaaaaa
Cùng Techcombank và VinID, mua sắm thường xuyên để nhận thưởng xuyên giỏ hàng bạn nhé!
aaa

Đăng ký thành viên chương trình Techcom Rewards ngay hôm nay!

Download App