Thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội

Chào các bạn, VinID và MTE xin thông báo về việc dời lịch đêm diễn Tri Âm tại Hà Nội.

Thông qua các phương tiện truyền thông, dù biết rằng quá trình kiểm soát và phòng chống Covid-19 đang được các cơ quan đoàn thể thực hiện rất hiệu quả, tuy nhiên, nhằm bảo đảm sức khỏe của cộng đồng, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội.

Ca sĩ Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và vô cùng xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân. Bởi bản thân ca sĩ Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch.

Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, quý khán giả có thể gửi tin nhắn đến fanpage VinID hoặc gọi đến số hotline 1900 6959 để được hỗ trợ.

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!

Trân trọng.

Thông báo dành cho khách hàng có nhu cầu hủy vé:

 • Quý khách vui lòng hoàn thiện đăng ký trước 24h00 ngày 12/05/2021 tại link này.
 • Thời gian đăng ký huỷ vé: từ nay đến hết 24h00 ngày 12/05/2021, sau khoảng thời gian này, vé của Quý khách được tự động bảo lưu đến khi sự kiện mới diễn ra.
 • Biểu mẫu dành cho Khách hàng trực tiếp thực hiện việc mua vé trên Ứng dụng VinID. Người yêu cầu huỷ vé phải là người thực hiện việc mua vé. VinID không tiếp nhận yêu cầu huỷ vé từ khách hàng được tặng vé, mua lại vé mà không phải thực hiện và thanh toán trên Ứng dụng VinID.
 • VinID chỉ hỗ trợ huỷ theo đơn hàng (bao gồm toàn bộ số vé trên đơn hàng đó), VinID sẽ không xử lý các trường hợp muốn huỷ 1 phần đơn hàng, giữ lại 1 phần.
 • Đối với đơn hàng có Vé tặng, Khách Hàng (A) vui lòng đảm bảo Người được tặng Vé (B) đồng thuận để Khách Hàng (A) đăng ký hủy Vé và được nhận tiền hoàn cho Vé tặng này. Đối với khách hàng (A) sau khi mua vé và đã tặng Vé cho khách hàng (B), VinID sẽ liên hệ khách hàng (B) xác minh đồng ý cho khách hàng (A) huỷ vé qua điện thoại. Nếu VinID không thể liên hệ Khách hàng (B) hoặc Khách hàng (B) không đồng ý hoặc không có bất kỳ phản hồi nào tới VinID, thì đăng ký hủy Vé tặng của Khách Hàng (A) sẽ không được chấp nhận.
 • Tổng thời gian xác nhận và hoàn tiền dự kiến trong khoảng 20 đến 70 ngày làm việc, tùy theo phương thức thanh toán, tính từ ngày 13/05/2021, cụ thể như sau:
  • Ví VinID Pay: 15 – 20 ngày làm việc
  • Thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành: 20 – 30 ngày làm việc
  • Thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành: 50 – 70 ngày làm việc
  • Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 6959
Download App