Thông báo lịch diễn chính thức Liveshow Tri Âm tại Hà Nội

Liveshow Tri Âm là đêm nhạc kỷ niệm của ca sĩ Mỹ Tâm dành riêng cho người hâm mộ – những tri kỷ trong âm nhạc. Trong liveshow này, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc làm nên tên tuổi “Họa mi tóc nâu” và hòa mình vào không gian âm nhạc đẳng cấp.

Mỹ Tâm đã có một đêm đầy đáng nhớ cùng khán giả với show diễn Tri Âm tại Tp. Hồ Chí Minh. Và không để khán giả chờ lâu hơn nữa, Liveshow Tri Âm tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 05/11 tới đây!

Với những người yêu âm nhạc đã sở hữu tấm vé Liveshow Tri Âm, hãy sẵn sàng để cùng hòa ca với Mỹ Tâm trong không gian âm nhạc tuyệt vời này nhé!

Với những khán giả đang sở hữu tấm vé này nhưng không sắp xếp được thời gian để tham dự đêm nhạc, Quý khách có thể đăng ký hủy vé và hoàn tiền tại link: https://id.vin/TriAm_Dangkyhuyve

 • Thời gian đăng ký huỷ vé: từ nay đến hết 24h00 ngày 23/09/2022, sau khoảng thời gian này, vé của Quý khách được tự động bảo lưu đến khi sự kiện mới diễn ra.
 • Biểu mẫu dành cho Khách hàng trực tiếp thực hiện việc mua vé trên Ứng dụng VinID. Người yêu cầu huỷ vé phải là người thực hiện việc mua vé. VinID không tiếp nhận yêu cầu huỷ vé từ khách hàng được tặng vé, mua lại vé mà không phải thực hiện và thanh toán trên Ứng dụng VinID.
 • VinID chỉ hỗ trợ huỷ theo đơn hàng (bao gồm toàn bộ số vé trên đơn hàng đó), VinID sẽ không xử lý các trường hợp muốn hủy 1 phần đơn hàng, giữ lại 1 phần.
 • Đối với đơn hàng có Vé tặng, Khách Hàng (A) vui lòng đảm bảo Người được tặng Vé (B) đồng thuận để Khách Hàng (A) đăng ký hủy Vé và được nhận tiền hoàn cho Vé tặng này. Đối với khách hàng (A) sau khi mua vé và đã tặng Vé cho khách hàng (B), VinID sẽ liên hệ khách hàng (B) xác minh đồng ý cho khách hàng (A) huỷ vé qua điện thoại. Nếu VinID không thể liên hệ Khách hàng (B) hoặc Khách hàng (B) không đồng ý hoặc không có bất kỳ phản hồi nào tới VinID, thì đăng ký hủy Vé tặng của Khách Hàng (A) sẽ không được chấp nhận.
 • Tổng thời gian xác nhận và hoàn tiền dự kiến trong khoảng 20 đến 70 ngày làm việc, tùy theo phương thức thanh toán, tính từ ngày 24/09/2022, cụ thể như sau:
  • Ví VinID Pay: 15 – 20 ngày làm việc
  • Thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành: 20 – 30 ngày làm việc.
  • Thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành: 50 – 70 ngày làm việc.
  • Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 6959.