Tiền được hoàn sau khi thanh toán hóa đơn điện trên app VinID có thể rút về ngân hàng được không?

Đúng với mục tiêu trở thành “trợ lý thông minh” cho người Việt, VinID lại tiếp tục ra mắt tính năng Tiện Ích để hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện một cách tiện lợi nhất. Đặc biệt trong tháng 8 này, khi thanh toán hóa đơn tiền điện, bạn sẽ cơ hội được hoàn 10% vào ví (tối đa 100.000 đồng). Vậy tiền được hoàn sau khi thanh toán hóa đơn điện trên app VinID có thể rút về ngân hàng được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lợi ích khi bạn thanh toán hóa đơn điện trên app VinID

Là một thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup, app VinID mong muốn trở thành “trợ thủ đắc lực” của mọi người, làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi. Từ khi bước vào hoạt động, app VinID luôn có những thay đổi và phát triển tích cực.

Từ việc giúp khách hàng mua sắm mọi lúc mọi nơi qua tính năng Scan & Go; mua vé âm nhạc, thể thao cực nhanh qua tính năng Mua Vé cho đến việc “săn” những chiếc voucher qua Mã Giảm Giá từ các thương hiệu nổi tiếng giúp việc tiêu dùng trở nên tiết kiệm và linh hoạt hơn. Và đặc biệt nhất gần đây, app VinID lại phát triển thêm tính năng Tiện Ích giúp việc thanh toán tiền điện trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, trong tháng 8 này, khi thực hiện thanh toán hóa đơn điện trên app VinID, khách hàng sẽ được hoàn 10% – tối đa 100.000 đồng vào ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Những lợi ích khi bạn thanh toán hóa đơn điện trên App VinID

Điều kiện chương trình:

 • Khách hàng sở hữu tài khoản trên ứng dụng VinID và chưa từng phát sinh giao dịch thanh toán thành công qua ví điện tử.
 • Tiền sẽ được hoàn lại vào ví điện tử VinID sau 5 ngày làm việc kể từ khi thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng VinID thành công.
 • Trong suốt cả chương trình chỉ áp dụng duy nhất 1 ưu đãi cho mỗi tài khoản VinID, mỗi số điện thoại và mỗi thiết bị.
 • Thời gian khiếu nại là 30 ngày kể từ ngày giao dịch.
 • Quyết định cuối cùng thuộc về VinID.
 • Địa điểm áp dụng tương đương với nhà cung cấp điện cho khu vực đó, bao gồm: Điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc, điện lực miền Trung.

Ngoài ra, tính năng Tiện Ích trên ứng dụng VinID còn giúp gửi thông báo về điện thoại khi đến kỳ hạn thanh toán tiền điện tiếp theo. Nhờ đó bạn không còn phải đảm nhiệm việc nhớ ngày đóng tiền như trước nữa. Và hơn hết là dù có ở nơi nào, bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán được tiền điện chỉ với app VinID.

6 bước thanh toán hóa đơn điện trên app VinID

Việc thanh toán tiền điện sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ với 5 bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động tại đây.
 • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Trở lại màn hình chính của app VinID, chọn mục “Tiện Ích”. Sau đó chọn tiếp “Điện”
 • Bước 4: Chọn nhà cung cấp điện sinh hoạt theo khu vực của bạn.
 • Bước 5: Nhập mã khách hàng và lưu thông tin vào hệ thống ứng dụng. Sau đó dùng ví điện tử để thanh toán hóa đơn tiền điện.

6 bước thanh toán hóa đơn điện trên App VinID

Một số lưu ý trong việc liên kết ngân hàng với ví điện tử VinID

Để giúp việc thanh toán hóa đơn trở nên dễ dàng, VinID mở rộng, cho phép liên kết thành công với 34 ngân hàng nội địa.

Trong đó 29 ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền: LienVietPostBank, GPBank, SHB, Eximbank, SeABank, Kienlongbank, HD Bank, Nam A Bank,  NCB, OceanBank, Agribank, Sacombank, TPBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, UOB VIETNAM, Techcombank, VPBank, ACB, Indovina Bank, VIB Bank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank.

Còn 5 ngân hàng liên kết trực tiếp là MBBank, VietcomBank, BIDV, MSB và VietinBank. (Danh sách ngân hàng cập nhật ngày 13/08/2019)

Ngoài ra khi sử dụng 5 ngân hàng này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Được nạp và rút tiền miễn phí.
 • Không cần nạp tiền vào ví khi xác nhận tài khoản.
 • Dễ dàng chuyển tiền nhanh chóng cho các ví điện tử trên app VinID.
 • Nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ VinID.

Và đặc biệt hơn hết trong trường hợp tiền được hoàn sau khi thanh toán, bạn có thể rút về ngân hàng được khi sử dụng 1 trong 5 ngân hàng kể trên.

Vừa tiện lợi lại vừa có nhiều ưu đãi chính là những gì mà VinID mang lại cho cuộc sống của bạn. Hãy nhanh tay tải app VinID và cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời với nhiều ưu đãi nhé!

Download App