VinID chính thức phân phối vé Vũ Cát Tường Tour 2019

Theo thông tin chính thức tại fanpage Vũ Cát Tường và VinID, Vũ Cát Tường Tour 2019 sẽ mở màn bằng concert đậm chất “thơ”: “Dear Hà Nội”. Vậy là Vũ Cát Tường đã chọn thủ đô làm điểm dừng chân đầu tiên cho tour diễn 2019 của mình đúng như lời hứa hẹn trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua. 

Dear Hanoi, dù Mèo có ở đâu, dù dưới vực sâu hay trên đỉnh cao, thì nơi ấy vẫn luôn có những người mong chờ và yêu thương. Xin được đền bù những nhớ mong đã qua bằng một liveshow thật cảm xúc cho Hà Nội yêu dấu. Không giống bất kỳ concert nào 2 năm qua, Vũ Cát Tường Live in Hanoi sẽ hoàn toàn khác biệt và đúng với những gì khán giả thủ đô luôn trông đợi.” VinID cũng chọn đồng hành cùng Vũ Cát Tường để mang đến cho khán giả yêu nhạc những chiếc vé thông hành ngập tràn cảm xúc tham dự “Dear Hà Nội”.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Dear Hà Nội sẽ có 6 hạng vé chính thức dựa, thấp nhất là 900.000 đồng và cao nhất là 5.000.000 đồng theo tên 6 bài hát được yêu thích nhất của Vũ Cát Tường. Vé sẽ được mở bán chính thức trên app VinID trong thời gian sớm nhất! Đồng thời, VinID sẽ dành tặng những món quà đặc biệt cho chủ nhân của những tấm vé đầu tiên.

Tải app VinID và tiếp tục theo dõi thông tin từ VinID các bạn nhé!

Download App