Nguyên tắc trong tặng quà Trung Thu ngày nay, đừng bỏ lỡ!

VinID Gift Card – Món quà tinh tế nhân dịp trung thu

Trung thu là dip đoàn viên của người Á Đông, sau ngày tết âm lịch thì trung thu chính là dịp mà những người trong gia đình có dịp sum tụ và cùng bên nhau ngắm trăng, ăn bánh trung thu và tâm sự với nhau. Quà tặng dịp này cũng rất nhiều lựa chọn những năm nào cũng gây ra những trăn trở không ít cho người tặng.

1. Tặng bánh trung thu

Bánh trung thu ắt hẳn là món quà tặng đúng chủ đề và ý nghĩa mà tất cả mọi người đều nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong giai đoạn này. Theo thời gian bánh trung thu cũng đã có rất nhiều hương vị và được trang trí rất tinh tế, nhẹ nhành từ bình dân đến sang trọng, từ bánh nhân thập cẩm đến bánh nhân đậu xanh cho người ăn chay.

Cứ mỗi đầu tháng 7 âm lịch, những hàng bánh trung thu lại ngợp trời. Phố lồng đèn quận 6 của TP.HCM, phố cổ Hội An và cả phố cổ Hà Nội là nơi chúng ta rất dễ bắt gặp những nét đặc trưng sâu sắc của ngày lễ hội này.

2. Nấu ăn tại nhà hoặc tụ tập nhà hàng

Với nhiều gia đình, việc duy trì thói quen nấu ăn và quây quần bên nhau là điều thường nhật và là nếp nhà dù cuộc sống hiện đại. Thay vì có những buổi tiệc ngoài nhà hàng, quán ăn thì ngày lễ trung thu gia đình tụ tập nấu nướng tâm sự cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa bên gia đình.

3. Tặng VinID Gift Card

Một chiếc thẻ thay mọi lời nói, nơi mà tất cả người nhận đều cảm thấy dễ chịu bởi tấm lòng người gửi. Với thẻ VinID Gift Card người nhận có thể sử dụng rộng rãi các dịch vụ thanh toán. Nhiều mệnh giá để lựa chọn và thể hiện sự tinh tế của mình.

Mua thẻ VinID Gift Card tại hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ trên toàn quốc hoặc gọi hotline 0968 35 35 68 nhé.

Tìm hiểu thêm về món quà VinID Gift Card tại đây. Chúc các bạn có một mùa trung thu ấm áp!

Download App