VinID mở rộng tích điểm trên mọi giao dịch từ 1.000 đồng

Nhằm gia tăng quyền lợi của khách hàng thân thiết bằng việc mang đến nhiều ưu đãi hơn, từ 01/06/2021, VinID thay đổi hệ tích điểm: 1 điểm tương đương 10 đồng. Người dùng VinID có thể tích lũy được nhiều điểm hơn qua các giao dịch phát sinh khi mua sắm tại VinMart/VinMart+; nhận ưu đãi tại Vinpearl, Vinmec, Vinschool, MBBank, Viettel Post, Vietnam Airlines, Viettel Post, Techcom Securities… 

Cụ thể, người dùng VinID có thể tích điểm trên mọi giao dịch có giá trị từ 1.000 đồng, khi mua sắm tại chuỗi 3.000 siêu thị VinMart/VinMart+, du lịch Vinpearl, khám chữa bệnh Vinmec, đóng học phí Vinschool… và rất nhiều ưu đãi từ các đối tác của VinID.

Việc thay đổi hệ điểm 1 điểm tương đương 10 đồng sẽ không ảnh hưởng đến tỷ lệ tích điểm hiện tại đang áp dụng, đồng thời giúp khách hàng tích lũy được nhiều điểm hơn so với trước đây khi được tích điểm cả những đơn hàng có giá trị thấp. Từ đó, khách hàng có nhiều cơ hội hơn khi đổi điểm lấy mã giảm giá/voucher trên ứng dụng VinID.

Số dư hiện tại cũng sẽ thay đổi theo hệ quy đổi điểm mới để đảm bảo giá trị điểm của khách hàng không thay đổi. Cụ thể, nếu khách hàng đang có 10 điểm (với giá trị quy đổi điểm tương đương 10.000 đồng), thì từ ngày 01/06/2021, số điểm VinID của khách hàng đó sẽ tăng lên thành 1.000 điểm, giá trị quy đổi điểm vẫn giữ nguyên và tương đương 10.000 đồng. 

Tải VinID và tích điểm ngay tại đây

Tỷ lệ tích điểm khi thanh toán qua VinID: 

  • Vinmec: 3% 
  • Vinschool: 1% 
  • Vinpearl: 5% 
  • VinMart/VinMart+: 1%
Download App