VinID Sẵn sàng bùng nổ cùng Sky Tour!

Sky Tour sẽ được tổ chức tại 3 thành phố!

Ngày hôm qua, đoạn trailer “Sky Tour 2019” đã khiến người yêu nhạc cả nước “dậy sóng”. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ, đoạn clip đầy cảm hứng đã thu về gần 500 nghìn lượt xem cùng hàng ngàn bình luận trên Youtube. Với Sky Tour 2019, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức quay trở lại cùng sự góp mặt của những producer cực chất. Đây hứa hẹn sẽ là tour diễn đáng mong chờ nhất trong năm không chỉ với Sky nói riêng mà với hàng triệu khán giả đã chờ đợi Tùng suốt hơn một năm qua.

Được biết Sky Tour 2019 sẽ được tổ chức tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đồng hành cùng công ty M-TP Entertainment trong suốt tour diễn hoành tráng và đầy ý nghĩa này chính là VinID với vai trò đơn vị độc quyền phân phối vé. Bạn đã sẵn sàng bùng nổ?

Sở hữu tấm vé vàng Sky Tour 2019 cùng VinID

Theo thông tin chính thức, vé Sky Tour 2019 sẽ có 3 loại cho khán giả lựa chọn là vé VVIP, vé VIP và vé GA. Mỗi mức vé sẽ bao gồm các quyền lợi và phần quà “kool ngầu” tương ứng. Cụ thể, giá vé niêm yết trên trang thông tin chính thức của Sky Tour 2019 đến thời điểm này như sau:

Vé VVIP: 2.145.000VNĐ

Vé VIP: 1.485.000VNĐ

Vé GA: 715.000VNĐ

Tuy vậy, chắc chắn rất nhiều Sky sẽ hỏi, liệu khi mua vé qua VinID, bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc quyền gì? Chắc chắn rồi, sẽ có những bất ngờ tiếp theo được công bố cho đến ngày mở bán chính thức.

Nhưng ngay từ bây giờ, hãy sẵn sàng “trang bị vũ khí” cho cuộc chiến “săn vé” sắp tới qua 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID tại ĐÂY

Bước 2: Truy cập “Tài khoản” > “Ví của tôi” để tiến hành liên kết ví điện tử

Bước 3: Chia sẻ thông tin cho bạn bè để nâng cao cơ hội săn trúng vé!

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Sky Tour 2019: https://skytour.mtpentertainment.com/  hoặc cập nhật liên tục trên Fanpage của VinID: https://www.facebook.com/vinid.net/

Hãy cùng thưởng thức trailer Sky Tour 2019 nóng hổi và chuẩn bị tinh thần săn vé nhé!

 

Download App