Có nhiều hơn một cách để trao gửi yêu thương

Càng lớn, người ta càng dễ “ngại”. Ngại nói với bố mẹ một lời biết ơn công sinh dưỡng. ngại nói với chị một lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh ủng hộ, quan tâm; ngại nói với nửa kia lời yêu thương ấm áp… Nhưng bạn ơi, tình yêu vốn dĩ không cần phải nói thành lời. Hãy thể hiện sự quan tâm tới người yêu thương từ những điều nhỏ nhặt nhất, thiết thực nhất, theo cách dễ dàng nhất với chức năng “Thanh toán Hóa Đơn” trên ứng dụng VinID.

 

 

Tin vui cho tháng Trung Thu, từ ngày 05/09/2019 – 30/09/2019, khách hàng thanh toán thành công hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID sẽ được hoàn tiền 30% cho lần giao dịch đầu tiên.

Đặc biệt, với những khách hàng chưa từng dùng tính năng Scan&Go trên ứng dụng VinID sẽ được tặng thêm 01 bộ voucher để mua sắm qua Scan&Go bao gồm:

  • 01 voucher 30,000đ áp dụng với đơn hàng từ 100,000đ khi mua sắm bằng tính năng Scan&Go thanh toán qua ví điện tử. (Hạn sử dụng: 07 ngày)
  • 01 voucher 70,000đ áp dụng với đơn hàng từ 300,000đ khi mua hàng từ xa bằng tính năng Scan&Go và thanh toán qua ví điện tử. (Hạn sử dụng: 10 ngày)

Thanh toán hóa đơn cho bố mẹ khi thấy các cụ cứ phải nhớ nhớ quên quên hạn đóng tiền điện, nước. Chủ động thanh toán hóa đơn truyền hình cho vợ khi nàng còn đang tất bật chuẩn bị mỗi bữa ăn cho cả gia đình. Thỉnh thoảng gây bất ngờ cho chị gái bằng cách xung phong thanh toán hộ hóa đơn internet.

Tham khảo chi tiết về thể lệ chương trình tại đây.

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Hóa Đơn” dễ dàng nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Rewards

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công