Cuối tuần nhẹ nhàng – Ưu đãi ngập tràn

Công việc cuối năm dường như kéo tất cả chúng ta vào những vòng xoáy bất diệt nơi ngổn ngang lo toan và deadline ngập đầu. Bạn cần lắm những phút giây nhẹ nhàng thư giãn, chẳng cần chill sang chảnh, chỉ cần ta và những thú vui của chính ta để mỗi ngày trôi qua là một ngày luôn thấy mình được trân trọng…Tất cả điều đó có ở VinID. Dành tặng bạn một cuối tuần với ưu đãi mua sắm giảm sâu, Spa đâu cũng giảm và ăn gì cũng giảm đến nửa giá. 

Cách đơn giản để bắt đầu cảm thấy được yêu thương là “trao gửi yêu thương”, nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng hợp lý đó. Hãy mang ngay cô mèo, chú cún yêu của bạn đến Kún Miu Petshop để chăm sóc cô cậu, mua cho cô cậu vài món phụ kiện xinh lung linh cùng “sen” bước xuống phố và có nhiều kiểu ảnh đẹp lồng lộn. Tránh xa thị phi về cô mèo X nào đó trên mạng xã hội. 

Lấy ưu đãi ngay 

Hai mẹ con sẽ đi đâu kế tiếp nhỉ? một cửa hàng hoa quả với trái cây nhập khẩu chất lượng cao. Dùng nhiều sản phẩm chứa hàm lượng vitamin C như cam, chanh, táo, ổi và những trái cây chống lão hoá như nho, kiwi giúp da bạn căng mọng, sáng láng mà cơ thể còn căng tràn năng lượng, húc tung mọi thử thách, luôn luôn có một ngày dài thật năng động. 

F5 Fruitshop giảm giá 25% lấy mã giảm giá ở đây nhé! 

Với cái thời tiết ễnh ương này rất dễ đánh lừa bạn phải có người yêu, nhưng không nếu bạn không có người yêu thì sao? cứ mạnh mẽ đến Canifa, mua quần áo thật xinh, biết đâu va phải một ai đó? 

Lấy ưu đãi ngay

Đây rồi, nơi ta dừng chân, chẳng đâu khác chính là một spa không đâu xa trung tâm thành phố 

Dr.Kiệm Spa tha hồ làm đẹp tút tát nhan sắc từ đầu đến chân. Nói chung, chẳng hề khó để có cảm giác thoải mái, quên đi âu lo và cảm thấy mình luôn xinh đẹp, cảm nhận nguồn năng lượng tích cực và một cơ thể khoẻ khoắn từ bên trong. 

Lấy ưu đãi ngay

Một cuối tháng 10, VinID chúc bạn có một cuối tuần thật xinh tươi và lúc nào nhẹ nhàng bạn nhé. 

Download App