Đặc quyền VinID: Bia BECK’S ICE chuẩn Đức chỉ 199k/Thùng

Vui nghỉ lễ – Thưởng thức bia ngon!

Từ ngày 25/4 đến hết 5/5/2019, VinID tặng riêng cho bạn voucher mua bia Beck’s Ice thùng 24 lon 330ml với giá giảm chỉ còn 199.000 đồng/thùng (giá niêm yết 280.000đ).

Đặc biệt hơn, khi bật nắp chai hoặc khoen lon của mỗi sản phẩm Beck’s Ice mua trong đợt này, bạn có cơ hội trúng thưởng Bộ quà tặng Samsung – phiên bản giới hạn Beck’s Ice & ban nhạc DaLab, cùng với 500.000 mã thẻ điện thoại.

Lưu ý:

Điều kiện sử dụng: chỉ áp dụng cho khách hàng VinID, mỗi khách được sử dụng 1 lần trong suốt chương trình

Danh sách các sản phẩm áp dụng tại ĐÂY

Cách thức mua hàng: Bạn truy cập link sản phẩm sau đó tiến hành thanh toán như thông thường, tại bước nhập mã KM, bạn nhập mã: BECK81K để được hưởng KM giảm 81.000đ

Beck’s Ice – Đẳng cấp bia Đức!

Beck’s Ice là sản phẩm đột phá mới nhất đến từ Beck’s – thương hiệu bia Đức bán chạy nhất thế giới do Heinrich Beck sáng tạo tại thành phố Bremen, Đức năm 1873. Sự kết hợp độc đáo giữa bí kíp nấu bia Đức sử dụng 100% lúa mạch và công nghệ tinh lọc dưới nhiệt độ đóng băng hiện đại đã cho ra đời Beck’s Ice với vị bia mượt, sảng khoái bất ngờ, không nặng hoặc đắng như mọi người thường hình dung về bia Đức truyền thống. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này để “giải khát” mùa hè cùng VinID và Beck’s Ice các bạn nhé!

Download App