Điện thoại hết tiền, nạp liền bằng VinID Pay, tặng ngay 50%

VinID chính thức ra mắt tính năng nạp tiền điện thoại qua ví điện tử VinID Pay. Tính năng mới này cho phép người dùng có thể nạp thẻ điện thoại của tất cả nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các khách hàng.  

Không chỉ cung cấp một hệ sinh thái tiện ích với đầy đủ các tính năng từ mua sắm, thanh toán hóa đơn, đáp ứng các nhu cầu giải trí, từ tháng 11,  VinID còn triển khai thêm tính năng Nạp tiền điện thoại với những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua: 

  • Nạp tiền mọi lúc mọi nơi, không chỉ nạp được cho bạn mà còn cho người thân và bạn bè
  • Thao tác cực kỳ dễ dàng chỉ với vài chạm trên điện thoại
  • Khuyến mãi “chồng” khuyến mãi: Ưu đãi nạp tiền lên đến 50% cho cả tháng áp dụng cùng lúc với khuyến mãi nhà mạng 

Từ ngày 1/11 – 30/11/2019, khách hàng sử dụng tính năng “Nạp tiền điện thoại trả trước”  trên ứng dụng VinID và lần đầu phát sinh giao dịch thành công qua ví điện tử VinID Pay sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 250.000 đồng. Cụ thể:

  • Khách hàng nạp tiền điện thoại mệnh giá 500.000 VNĐ sẽ nhận được một combo voucher trị giá 250.000 đồng
  • Khách hàng nạp tiền điện thoại mệnh giá 300.000 VNĐ sẽ nhận được một combo voucher trị giá 150.000 đồng
  • Khách hàng nạp tiền điện thoại mệnh giá 200.000 VNĐ sẽ nhận được một combo voucher trị giá 100.000 đồng
  • Khách hàng nạp tiền điện thoại mệnh giá 100.000 VNĐ sẽ nhận được một combo voucher trị giá 50.000 đồng

Bên cạnh đó, khách hàng đã từng giao dịch qua ví điện tử VinID Pay cũng sẽ nhận được một combo voucher trị giá 50.000 đồng khi nạp tiền điện thoại mệnh giá từ 100.000Đ trở lên. 

Để nạp thẻ điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng VinID dành cho hệ điều hành Android hoặc iOS và theo 4 bước đơn giản sau: 

VinID mong muốn mang đến cho người dùng Việt một cuộc sống ngày tiện lợi hơn và những trải nghiệm sống ngày càng tốt đẹp hơn. Vậy nên, với VinID, việc lắng nghe nhu cầu khách hàng là một trong những tôn chỉ hàng đầu để chúng tôi phát triển sản phẩm của mình. Không chỉ mở rộng thêm tính năng Nạp tiền điện thoại trả trước, VinID còn mang đến cho người dùng hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tính năng mới này. Trong tương lai, VinID sẽ ngày càng mở rộng hệ sinh thái trên ứng dụng, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hơn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lực để trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời nhất khi có VinID. 

Trải nghiệm tính năng “Tiện ích” dễ dàng ngay tại đây nhé!

Download App