Ưu đãi từ JCB – trúng chuyến du lịch Nhật Bản

Galle Watch chiết khấu trực tiếp 10% cho chủ thẻ VinID.

Galle Watch – Hệ Thống Phân Phối Đồng Hồ Chính Hãng

Chiết khấu trực tiếp 10% cho chủ thẻ VinID:

Được thành lập từ năm 2003, vượt qua nhiều thách thức và khó khăn, giờ đây Galle Watch tự hào khi trở thành một trong những hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ lớn mạnh với chuỗi cửa hàng rộng khắp tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh, Galle Watch còn được khách hàng biết tới với tư cách là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các thương hiệu danh tiếng, từ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp hàng trăm tuổi như Zenith, Breitling, Perrelet, Century, Frederique Constant… đến những thương hiệu tầm trung như Roamer, Tissot, Candino, Orient, Romanson…

Galle Watch tạo dấu ấn với khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm chính hãng mà còn là dịch vụ trong và sau bán hàng chất lượng 4 sao. Thái độ phục vụ nhiệt tình và sự tư vấn chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chính là điểm khác biệt mà Galle Watch đang hướng tới.

Mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, an tâm khi sử dụng và được chăm sóc tận tình, đó chính là tôn chỉ mà Galle Watch đang phấn đấu trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực để Galle Watch không ngừng nỗ lực hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Hãy sử dụng thẻ VinID và ghé thăm những địa điểm ưu đãi của Galle Watch để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Tên hãng: Galle Watch

Phần trăm giảm giá cho thẻ thường: 10%
Phần trăm giảm giá cho thẻ VIP: 10%
Địa điểm ưu đãi:

 

Download App