Nếm trọn vị Ý tại Pizza Home với ưu đãi 35% trên VinID

Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn về nhà và trên bàn ăn là chiếc pizza giòn rụm, mì pasta thơm nức mũi từ Pizza Home thì còn gì tuyệt vời hơn. Bạn đã sẵn sàng cho bữa tối ngon lành, no nê với ƯU ĐÃI 35% Pizza Home trên app VinID? Đặt ngay! (Đừng quên cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất để mua sắm và nhận ưu đãi bạn nhé)

Mê hoặc thực khách bởi công thức độc đáo đặc trưng cùng nguyên liệu chế biến tươi ngon, tất cả những món ăn mang thương hiệu Pizza Home mang đến cho bạn hương vị Italia đích thực. Pizza Home nổi tiếng với những món Ý đa dạng, từ Pizza Hải sản Marinara, Pizza Bò Bolognese cho tới Mì Ý Gà sốt kem, Burger Bò,…Tất cả đều có thể tìm thấy ở gian hàng Pizza Home trên app VinID với mức giá “cực mềm”.

Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, khi đặt Pizza Home trên app VinID bạn còn nhận được ưu đãi GIẢM 35% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM PIZZA.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có một bữa tối thịnh soạn:

Bước 1: Truy cập gian hàng “Pizza Home” trong mục “Mua sắm” trên ứng dụng VinID

Bước 2: Cập nhật địa chỉ nhận hàng trong “Giao hàng tận nơi”

Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua, chọn số lượng và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Chọn và xác nhận thanh toán bằng Ví VinID Pay để thanh toán sản phẩm và phí giao hàng

Lưu ý:

  • Khách hàng chỉ đặt mua các sản phẩm Pizza Home tại gian hàng “Pizza Home” trên mục “Mua sắm” (không cùng đặt và không tính vào đơn hàng tại các gian hàng khác).
  • Sản phẩm có thể hết sớm do số lượng có hạn.
  • Áp dụng giao hàng tại Hà Nội, từ 9:00 – 21:30 

Đặt Pizza Home trên app VinID ngay thôi!