Shopping thả ga với ưu đãi “khủng” từ Vietcombank & HSBC

Mua sắm tại website Adayroi.com vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm với loạt ưu đãi siêu khủng từ hai ngân hàng lớn. Ngân hàng Vietcombank và HSBC sẽ dành tặng cho chủ thẻ những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ nay tới cuối năm.

Thứ 6 bùng nổ cùng Vietcombank

Bạn đã nạp đủ năng lượng để cùng Vietcombank bùng nổ khi shopping tại Adayroi.com chưa?

Vào thứ 6 hàng tuần, từ ngày 27/09 đến hết 27/12/2019, sẽ có loạt ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng sử dụng Thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế của Vietcombank để mua hàng hóa, dịch vụ tại Website Adayroi.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 20% tối đa 500.000đ cho các giao dịch có giá trị từ 1.000.000đ. Mỗi thẻ/tài khoản Adayroi sẽ được nhận ưu đãi tối đa 03 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt, bạn còn nhận thêm tích lũy 2% điểm thưởng/giá trị đơn hàng khi sở hữu thẻ VinID.

Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng xịn giá hời cùng Vietcombank nhé.

Chi tiết chương trình tại đây.

Đu đưa hết mình, lướt thẻ hết buồn cùng HSBC

Cầm trong tay thẻ HSBC ngại gì mà không đu đưa hết mình, shopping tới bến để đón trọn ưu đãi khi giao dịch tại website và ứng dụng của Adayroi.

Từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10/2019, khách hàng sẽ được giảm thêm 50.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi thanh toán bằng thẻ HSBC nếu tích hợp thành công tài khoản VinID trước khi mua sắm tại Adayroi.

Dịp khuyến mại này, Adayroi áp dụng rất nhiều ngành hàng hấp dẫn, bao gồm ẩm thực, du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, spa-làm đẹp, sức khỏe và dịch vụ giải trí. Không chỉ thế khách hàng tham gia chương trình được ưu đãi miễn phí giao hàng và tích lũy đến 2% VinID. Hãy nắm cơ hội ngay vì ưu đãi siêu khủng này chỉ áp dụng cho 48 đơn hàng thanh toán đầu tiên trong ngày.

Hãy sẵn sàng truy cập website www.adayroi.com hoặc tải app Adayroi ngay để săn ngay những món đồ yêu thích với mưa ưu đãi ngập tràn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tổng đài Adayroi: 1900 1901 (8h00 – 21h00, từ Thứ 2 – Chủ nhật)

Email: [email protected]

Download App