Tặng 10.000 cốc trà sữa Toco Toco giá 1.000đ

Tự hào là thương hiệu trà sữa của người Việt, sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu Việt nhưng vẫn mang hương vị và chất lượng Đài Loan – vốn là cái nôi của trà sữa thế giới. Chỉ mới xuất hiện 6 năm nhưng TocoToco đã là thương hiệu trà sữa nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với hơn 200 chi nhánh trên khắp cả nước, con số này vẫn không ngừng phát triển qua hàng năm.

Bạn đã biết gì chưa? Trà sữa Toco Toco 45k giờ chỉ có 1k, chỉ cần mở app VinID, lấy mã ưu đãi và mua cho mình một cốc trà sữa hấp dẫn ngay thôi.

Áp dụng cho 3 loại trà sữa:

1. Trà sữa trân châu hoàng gia

Một ly trà sữa trân châu hoàng gia với hương vị truyền thống sẽ có vị trà sữa ngọt mát ngậy béo cùng hương thơm đặc trưng của hồng trà. Bên cạnh đó, trải nghiệm nhai từng hạt trân châu ngon tuyệt sẽ đem lại những khoảnh khắc vô cùng thú vị cho khách hàng.

2. Trà dâu tằm pha lê tuyết

Khéo léo lựa chọn những trái dâu Đà Lạt “ngon nhất vùng” các chuyên gia TocoToco đã điều chế thứ quả chín mọng này thành dạng mứt dâu thơm ngon. Mứt dâu khi được hòa quyện cùng nước trà xanh tưởng chừng đối nghịch giữa ngọt – chát nhưng hóa ra lại bổ trợ tương hỗ cho nhau không ngờ, tạo nên một thức uống vừa quen vừa lạ.

3. Trà sữa Toco

Trà sữa Toco với vị hồng trà nguyên bản đặc trưng kết hợp cùng các loại topping: Thạch cà phê, đậu đỏ và trân châu sẽ mang đến cho bạn một quá trình thưởng thức tuyệt vời.

 

Mỗi ngày vào lúc 10h, VinID sẽ mở ra 1.000 mã ưu đãi, các bạn nhớ mở app ra lấy nhé. Chương trình kéo dài từ 19/07 – 28/07.

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 3 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã”
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/ 1 hóa đơn
  • Áp dụng cho sử dụng tại cửa hàng và mua mang về

Tải ứng dụng VinID và nhận voucher hấp dẫn tại đây: https://id.vin/WPU

Download App