Tích app liền tay – Rinh ngay điện thoại

Hai điện thoại VSmart mỗi ngày cho chủ thẻ mới- VinID thử chơi lớn xem bạn có trầm trồ?

Hà Anh Tuấn có nói “Tháng 4 là lời nói dối của anh”, nhưng VinID thì lại thích “nói thật làm được”! Chào mừng các hội viên mới, tháng 4 này, VinID mang đến cho các bạn chương trình siêu hấp dẫn! Từ 8/4/2019 đến 30/4/2019, tích điểm 3 lần đầu qua ứng dụng VinID, bạn được nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng là điện thoại VSmart Joy 1.0 thời thượng trị giá 2.490.000 đồng. Mỗi khách hàng có 3 cơ hội quay số, tương ứng 3 lần tích điểm trên app VinID. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống kinh Doanh thuộc Tập đoàn Vingroup bao gồm hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, VinPro, Vinpearl, Vinmec… Mỗi ngày sẽ có tới 2 chiếc điện thoại được trao nên cơ hội trúng giải của bạn là cực kì nhiều đấy.

Đặc biêt, chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác nên bạn có thể kết hợp để tận dụng 3 “lần đầu tích điểm” hiệu quả hơn! Danh sách người trúng giải sẽ được công bố công khai trong livestream trực tiếp “Lễ bốc thăm quay số trúng thưởng” trên fanpage VinID ngày 18/5/2019. Thể lệ chương trình bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Tích điểm bằng app VinID có gì hay?

Khi tích điểm bằng app VinID, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. App VinID cung cấp bảo mật 3 lớp: bảo mật bằng mã OTP, bảo mật bằng mã pin và bảo mật vân tay (hoặc mống mắt). Bên cạnh đó, khi sử dụng tính năng tích điểm, màn hình động kèm mã thẻ động giúp khách hàng không lo bị kẻ gian làm giả màn hình nhằm trục lợi.

Bên cạnh đó, với app VinID, bạn được sử dụng những tính năng đặc quyền như VinID Voucher – với những mã giảm giá lên đến 70% từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang, làm đẹp… hay tận hưởng tính năng mua hàng nhanh, giao hàng tận nhà với VinMart Scan & Go. Ngoài ra với app VinID, bạn cũng có thể nạp điểm VinID dễ dàng và tiêu dùng linh hoạt mà không cần dùng tiền mặt!

Tải app VinID – Chỉ mất 3 giây tại ĐÂY các bạn nhé!

Download App