[OMO Matic] Ưu đãi khủng cùng bạn chăm sóc áo quần

Dành riêng cho khách hàng thân thiết của VinID: Từ 22/8 tới 3/9/2019 khi mua bất kỳ sản phẩm Nước giặt OMO Matic Thiên Nhiên các loại tại siêu thị VinMart Landmark 81*, bạn sẽ nhận ngay VinID Gift Code trị giá 30.000đ.
OMO tiếp tục cải tiến với dòng sản phẩm tân tiến, kết hợp từ tinh túy thiên nhiên và công nghệ với ba dòng sản phẩm chủ đạo phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
OMO Matic Dịu nhẹ: Với thành phần 3 KHÔNG – Không chất tạo màu, không chất tẩy trắng, không paraben cùng kết hợp sữa gạo và lavender, cho áo quần dịu nhẹ trên những làn da nhạy cảm nhất.
OMO Matic Bền Đẹp: Với công nghệ Colorshield kết hợp tinh túy từ tre và lựu giúp giúp quần áo bền màu sau 100 lần giặt
OMO Matic Khử Mùi: Với công nghệ Deofreshness cùng kết hợp từ chanh Yuzu và lá Bạc hà giúp quần áo thơm mát suốt 24h, chẳng ngại mùi khó chịu.
VinID, VinMart và OMO dành tặng riêng bạn ưu đãi có 1 không 2: Mua OMO Matic thiên nhiên bất kỳ, tặng ngay VinID Gift Code 30.000đ VinID! Để nhận ưu đãi, chỉ cần 2 bước:
●       Bước 1: Truy cập http://bit.ly/OMOxVinID để đăng ký thông tin
●       Bước 2: Tới VinMart Landmark 81 mua hàng và tới Điểm Nhận Quà VinID tại siêu thị, cung cấp số điện thoại và hóa đơn mua hàng để nhận ngay ưu đãi!
Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay siêu thị VinMart Landmark 81 và trải nghiệm sản phẩm tân tiến cùng ưu đãi có 1 không 2!
*Địa chỉ siêu thị Vinmart Landmark 81: Tầng B1 – L4 Landmark 81 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Q.Bình Thạnh
Lưu ý:
●       Mỗi khách hàng đã đăng ký chỉ được nhận một phần quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình
●       Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
●       Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Điểm Đổi Quà VinID của OMO Matic tại siêu thị VinMart Landmark 81
Download App