Vinpearl Land: Tích điểm 5% cho mọi trải nghiệm của bạn

Vinpearl Land Nha Trang: Chính thức tăng mức tích điểm VinID từ 2% đến 5%

Vinpearl Land Nha Trang vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn khó cưỡng, thu hút hàng triệu du khách dịp lễ. Trong mùa lễ hội 2019, khu vui chơi giải trí trên đảo lớn nhất Việt Nam như hóa thành xứ sở thần tiên. Thiên đường Tuylip in Wonderland chính thức mở cửa từ ngày 25/12 sẽ đưa du khách lạc vào thế giới của gần 100.000 đóa hoa tuylip tỏa sắc rực rỡ trong khu vườn châu Âu thực thụ.

Những trải nghiệm tại Vinpearl Land Nha Trang của bạn sẽ trọn vẹn hơn với tấm thẻ VinID. Nhằm gia tăng quyền lợi cho chủ thẻ VinID, tỷ lệ tích điểm tại Vinpearl Land Nha Trang chính thức tăng từ 2% lên 5%. Vậy là giờ đây dù trải nghiệm Vinpearl Land tại bất cứ đâu, bạn cũng sẽ được hưởng mức tích lũy hấp dẫn.

Hàng ngàn cơ hội quà tặng trong “Lễ hội thần tiên”

Chào đón Giáng sinh và Năm mới, mỗi điểm đến Vinpearl Land đều biến hóa tưng bừng với những nét độc đáo nhất của các nền văn hóa Á – Âu – Phi trên thế giới, trở thành tâm điểm trong suốt 2 tháng lễ hội rộn ràng trên khắp cả nước.

Chính thức khai hội vào ngày 15/12 bằng nghi thức thắp sáng đồng loạt cây thông Noel tại Vinpearl Land Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An, Festive Wonderland thật sự mở ra một hành trình trải nghiệm lễ hội vô cùng độc đáo. Cùng Festive Wonderland, Vinpearl tri ân du khách với chương trình giải thưởng: “Đến xứ sở diệu kỳ – Đón lộc quà sành điệu” dành cho du khách đến với Vinpearl Land và Vinpearl Safari tại Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An từ 15/12/2018 đến 15/02/2019. Cụ thể:

01 Giải nhất: Trở thành một trong những người sở hữu đầu tiên của dòng xe ô tô hạng sang thương hiệu Việt – Vinfast Fadil

30 Giải nhì: Dẫn đầu xu hướng công nghệ với điện thoại thông minh Vsmart Active 1

90 Giải ba: VinID Gift Card trị giá 1,000,000VNĐ để mua sắm dịch vụ tại Vinpearl, Vinpearl Land và trong hệ sinh thái Vingroup

Thông tin chi tiết của chương trình tại:

Website: http://vinpearlland.com/

Hotline: 1900 6677

Bạn đừng quên tải App VinID để tích tiêu dễ dàng, quản lý thông minh tài khoản VinID nhé!