“VinID chạm Samsung Pay” – Cùng Min khuấy động Landmark 81

B ạn có hẹn với ca sỹ Min! Chủ nhật này, hãy tạm gác mọi kế hoạch cá nhân để cùng cả gia đình và bạn bè tham gia một “bữa tiệc quà tặng” cực kì sôi động tại “niềm tự hào của Việt Nam” – Tòa nhà Landmark 81!

Chỉ sau vài ngày ra mắt, tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 đã lập tức lọt vào danh sách “Top những địa điểm ăn và chơi cuối tuần của giới trẻ Sài Thành”, chứng tỏ sức hút tuyệt vời của công trình thế kỉ cũng như sự quan tâm của người dân trên cả nước. Không đứng ngoài xu hướng, chủ nhật tuần này, VinID sẽ mang đến một sự kiện sôi động ngay tại Landmark 81 với hàng ngàn phần quà hấp dẫn cùng những màn biểu diễn sôi động của nữ ca sỹ cá tính Min.

Giờ vàng mở thẻ - 1 triệu trao tay!

 

Sự kiện bắt đầu từ 4 giờ chiều ngày Chủ nhật tại tầng trệt Trung tâm thương mại Landmark 81 với hàng loạt trò chơi thú vị, hấp dẫn với giải thưởng lên tới 20 triệu đồng! Đặc biệt, ghé thăm booth của VinID trong thời gian này và mở thẻ, khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng, tương đương 100 điểm vào tài khoản VinID. Đặc biệt, trong khoảng thời gian 3 tiếng giờ vàng, 4 giờ tới 7 giờ tối, VinID sẽ chọn ra một người đăng kí thẻ mới may mắn nhất để “thưởng nóng” 1.000.000 đồng (tương đương 1000 điểm VinID).

 

Khuấy đảo Landmark 81 cùng Min!

 

Từ 6 giờ tối, bữa tiệc âm nhạc và quà tặng sẽ chính thức bắt đầu! Sự kiện “Quay thưởng Chương trình 365 NGÀY VUI - Samsung Pay tháng 7 đợt 1”,

 với sự góp mặt của “công chúa tạo hit” đầy cá tính Min và nhóm nhảy nổi tiếng Urban Dance Group dưới sự dẫn dắt của biên đạo John Huy Trần, hứa hẹn đem tới cho người tham dự một đêm sôi động và đầy cảm xúc. Min cũng sẽ cùng BTC tìm ra 12 chủ nhân may mắn nhất tham gia chương trình “VinID chạm Samsung Pay – Rinh ngay Smart TV 65 inch”để sở hữu Samsung Smart TV UHD trị giá 39 triệu đồng. Nếu bạn đã có tên trong danh sách quay số trúng thưởng, đừng bỏ lỡ cơ hội siêu đặc biệt này nhé! Biết đâu đấy, thần may mắn sẽ gọi tên bạn!

 

Hãy bỏ trống lịch Chủ nhật tuần này và tận hưởng một buổi tối trọn vẹn tại Landmark 81 các bạn nhé!

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục
Thẻ tích điểm VinID được tích trước VAT hay sau VAT?
+
04/08/2018
Thẻ tích điểm VinID được tích ...

Ngày nay phát hành thẻ tích điểm hay thẻ khách hàng ...

Thẻ VinID được dùng ở đâu ?
+
04/08/2018
Thẻ VinID được dùng ở đâu ?

Có một sự thật rằng rất nhiều người tiêu ...

Điểm VinID để làm gì?
+
04/08/2018
Điểm VinID để làm gì?

Thẻ VinID được ứng dụng tại các thương hiệu của tập ...

Toà nhà Landmark 81 ở đâu?
+
03/08/2018
Toà nhà Landmark 81 ở đâu?

Là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và là 1 trong 10 tòa ...