VINPRO: Hoàn 10% điểm VinID khi mua máy lọc nước
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

07/01 - 28/02/2019

N ếu bạn đang băn khoăn khi nào nên mua máy lọc nước cho gia đình thì câu trả lời là NGAY HÔM NAY! Với thẻ VinID, bạn sẽ nhận được mức Hoàn điểm lên tới 10% tại VinPro cho mặt hàng này đấy!

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước?

Bạn có biết nước máy dùng trong sinh hoạt hằng ngày có chứa các thành phần hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, thậm chí nhiều loại vi khuẩn, virus gây hại...? Sử dụng nước máy chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ tới sức khỏe mà còn tác động xấu tới cuộc sống chúng ta, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan tới đường tiêu hóa, đường ruột, thậm chí gây ung thư. Cách tốt nhất để xử lý là sử dụng nước đun sôi để nguội. Tuy nhiên cách này khá mất thời gian và không còn phù hợp với gia đình bận rộn thời đại ngày nay. Chính vì thế, máy lọc nước là một lựa chọn lý tưởng.

Mua máy lọc nước tại VinPro, bạn được gì?

Từ nay tới 28/2/2019, chủ thẻ VinID khi mua máy lọc nước RO A.O Smith AR75-A-S-1E sẽ được ưu đãi hoàn tới 10% giá trị sản phẩm vào tài khoản VinID. Bạn có thể lựa chọn mua trực tiếp tại VinPro hoặc mua trực tuyến qua trang Thương mại điện tử Adayroi.

 

Máy lọc nước A.O Smith RO AR75-A-S-1E sử dụng màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Sản phẩm giúp bạn loại bỏ hoàn toàn thành phần chất độc hại có trong nước, trả lại nguồn nước sạch tinh khiết. Ngoài ra, máy giúp khử sạch mùi tanh khó chịu trong nước, đồng thời tiết kiệm chi phí khi bạn không cần mua bình nước lọc đóng trai để sử dụng. Nước từ máy lọc nước A.O Smith phù hợp để sử dụng trong mọi hoạt động hàng ngày của gia đình, từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các hoạt động sinh hoạt khác.

Hãy tải App VinID tại ĐÂY để cập nhật nhanh nhất những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ, các bạn nhé!