Với tất cả sự mong chờ dành cho Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP, tình hình săn vé đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết!

Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, ở đâu cũng là tâm điểm.

Từ lúc trở lại với MV “Hãy trao cho anh”, bên cạnh Sơn Tùng M-TP luôn là 2 chữ “kỷ lục” đeo bám. Hết xác lập loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên mặt trận Youtube, Itunes, Spotify hay như nhiều BXH khác tại quốc tế, Sơn Tùng M-TP mới đây lại “nhăm nhe” thêm 1 gạch đầu dòng mới trên bảng vàng thành tích của mình chăng? Liệu rằng Sơn Tùng có “thâu tóm” luôn mặt trận bán vé tour diễn tại Việt Nam không đây?

Đúng 0h đêm qua, ngay khi cổng bán vé chính thức của Sky Tour 2019 được mở, hàng nghìn Sky chân chính đã có mặt và nhanh tay sở hữu cho mình những tấm vé đầu tiên. Cập nhật mới nhất từ Nhà Thi đấu Quân khu 7 – TP Hồ Chí Minh, địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019, chỉ hơn 1 tiếng ngay sau khi cổng bán vé được mở bán lúc 0h00 ngày 11/07, số vé của hai hạng vé VVIP và GA-C đã được bán hết. Cho đến sáng nay số vé được cập nhật từ VinID cho hạng vé cuối cùng còn mở bán là VIP chỉ còn chưa đầy 30%, đây có thể coi là cơ hội cuối cùng dành cho các Sky Hồ Chí Minh muốn chứng kiến màn trình diễn bùng nổ của Sơn Tùng M-TP cùng các nghệ sĩ trẻ đình đám!

 

Với sức chứa mỗi đêm diễn lên đến hơn 6000 người, ở đầu cầu Hà Nội và Đà Nẵng, tốc độ mua vé của fan vẫn siêu cấp vũ trụ, dự kiến sẽ sớm chạm mức cháy vé. Biết rằng sẽ chẳng ai còn bất ngờ khi đó là Sơn Tùng M-TP, nhưng sự thật thì ta vẫn cần phải khen ngợi thôi! Với sức hút từ một “nhân vật bảo đảm” như Sơn Tùng M-TP, cuộc chiến săn vé Sky Tour đã không còn đơn giản.

 

Lý giải cho sức công phá ngay tại thời điểm mở bán là bởi lần trở lại này của Sơn Tùng M-TP đã đưa đẳng cấp của nam ca sĩ lên một tầm cao mới. Cùng với đó Sky Tour chắc chắn cũng là tour diễn “không phải dạng vừa đâu”. Ngay từ khi công bố bằng một trailer vô cùng “xịn xò”, Sơn Tùng M-TP đã cho thấy tâm huyết cũng như sự đầu tư của mình dành cho Sky Tour. SKY TOUR đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong năm 2019, là nơi để anh trải nghiệm âm nhạc của bản thân theo cách mới, là không gian riêng để anh thoải mái thể hiện sức sáng tạo về phần nghe lẫn phần nhìn thật đặc biệt hơn nữa để cống hiến cho khán giả. Như chính “Chủ tịch Tùng” chia sẻ trong cuộc họp báo: “Muốn mang đến khán giả một show âm nhạc đúng nghĩa. Thực ra cũng không vì lí do nào cụ thể cả, tôi chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc âm nhạc để các bạn có thể cùng đến và vui vẻ, tận hưởng âm nhạc và được gặp gỡ tôi thôi. Tận hưởng hạnh phúc không chỉ của cá nhân mà của cả đám đông khán giả.”

Ngoài Sơn Tùng M-TP, đồng hành biểu diễn cùng SKY TOUR còn có những nghệ sĩ là anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nam ca sĩ trong âm nhạc như Justatee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, Producer Onionn. Đến với SKY TOUR, những cái tên này sẽ còn thể hiện nhiều hơn những gì mà khán giả từng biết đến họ qua những tiết mục đặc biệt và chưa từng có ở đâu.

Trong khi số lượng vé đang vơi đi từng giờ, thì nếu như bạn vẫn chưa kịp sở hữu một tấm vé tham dự Sky Tour 2019, thì hãy tham khảo ngay clip dưới đây và sẵn sàng ứng dụng VinID để không bỏ lỡ show diễn mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu!

Xem video hướng dẫn mua vé: tại đây