Thanh toán hóa đơn nhanh chóng trên VinID

Chẳng phải đau đầu với nỗi lo quên thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình… mỗi tháng. Giờ đây, chỉ với vài bước chạm đơn giản, bạn đã có thể thanh toán các loại hóa đơn cho nhà mình với chức năng “Hóa Đơn” ngay trên ứng dụng VinID kể từ 15/8 này một cách tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và tại bất kỳ đâu.

Tính năng thanh toán tiền điện EVN được áp dụng rộng rãi tại các khu vực sau: EVN Hà Nội, EVN TP. Hồ Chí Minh, EVN Miền Bắc  EVN Miền Trung. Trong giai đoạn 1/8 đến 31/8 này, với các hóa đơn điện thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoàn tiền 10% (tối đa 100.000đ) khi giao dịch lần đầu tiên qua ví điện tử.

Lưu ý:

Tải app VinID, thanh toán một chạm và nhận ưu đãi ngay tại: https://id.vin/WnE
– Khách hàng sẽ nhận hoàn tiền ưu đãi vào Ví điện tử VinID sau 5 ngày làm việc kể từ khi thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng VinID thành công.
– Mỗi tài khoản VinID, mỗi số điện thoại và mỗi thiết bị chỉ được nhận tối đa 1 ưu đãi trong suốt cả chương trình
– Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao dịch.

Đặc biệt, từ ngày 15/8/2019, bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn nước, truyền hình và internet nhanh chóng – tiện lợi qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Danh sách các nhà cung cấp được chấp nhận thanh toán hóa đơn nước:

   

Danh sách các nhà cung cấp được chấp nhận thanh toán hóa đơn truyền hình và internet:

Thanh toán dễ dàng với các bước vô cùng đơn giản sau:
  1. Mở ứng dụng VinID, chọn tính năng “Hóa Đơn” ngay trên màn hình
  2. Chọn mục hóa đơn bạn cần thanh toán & chọn nhà cung cấp theo khu vực
  3. Nhập mã khách hàng của bạn để truy xuất thông tin hóa đơn kèm theo số tiền cần thanh toán.
  4. Xác nhận thông tin và chọn thanh toán bằng ví điện tử.
  5. Nhận thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn các tháng tiếp theo.

Lưu ý: Tính năng thanh toán hóa đơn nước, internet, truyền hình chỉ có trên ứng dụng VinID phiên bản mới nhất, cập nhật ứng dụng hoặc tải ứng dụng tại đây để thanh toán dễ dàng ngay!